Hội thảo mừng Quốc khánh 2/9Bán hàng

Quản trị

quangbinhtrade@gmail.com

Tổng số truy cập: 1145108

Trực tuyến: 89

Sản phẩm: 225

Chào bán: 35

Chào mua: 10

Thành viên: 194

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình

10/3/2017 4:10:23 PM

Ngày 29/9/2017, tại Văn phòng Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Bình, Sở Công Thương Quảng Bình đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại cho đồng chí Lê Mậu Khánh. Theo đó kể từ ngày 01/10/2017, đồng chí Lê Mậu Khánh được giao giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Bình, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.


Đ/c Lê Trá Khoái, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Công bố Quyết định bổ nhiệm

Thay mặt Lãnh đạo Sở Công Thương, đồng chí Lê Trá Khoái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Trung tâm, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu ở các lĩnh vực hoạt động trong những năm vừa qua. Đồng thời tin tưởng đồng chí Lê Mậu Khánh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của đơn vị, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động để lãnh đạo, chỉ đạo Trung tâm phát triển toàn diện và bền vững,góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao.


 Đại diện Lãnh đạo Sở trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm KC và XTTM

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Lê Mậu Khánh - tân Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Bình gửi lời cảm ơn Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở đã tin tưởng giao trọng trách; cảm ơn Chi ủy, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm đã giới thiệu và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng thể hiện quyết tâm dành hết mọi tâm huyết để xây dựng đơn vị ngày một vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: Lê Công Vượng, TTKC&XTTM