Hội thảo mừng Quốc khánh 2/9Bán hàng

Quản trị

quangbinhtrade@gmail.com

Tổng số truy cập: 1145071

Trực tuyến: 52

Sản phẩm: 276

Chào bán: 31

Chào mua: 12

Thành viên: 142

Co.opMart Quảng Bình: Chương trình khuyến mãi "Tự hào hàng Việt Nam 21 năm đồng hành"

8/16/2018 4:03:28 PM

Từ 16/8 đến 5/9/2018, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op mart) sẽ đồng loạt giảm giá mạnh hơn 10.000 sản phẩm sản xuất trong nước trong chương trình “Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành”, áp dụng đồng loạt tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên toàn quốc.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Từ năm 1997, Saigon Co.op đã là đơn vị bán lẻ hàng tiêu dùng tiên phong của cả nước phối hợp với các cơ quan truyền thông triển khai chương trình “Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao”. Năm 2009, khi Bộ chính trị phát động Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Saigon Co.op đã nâng cấp chương trình Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao thành chương trình Tự hào hàng Việt với quy mô đầu tư không ngừng tăng lên mỗi năm.

Đến nay, chương trình quy mô nhất dành riêng cho hàng Việt này của Saigon Co.op đã có hành trình 21 năm chinh phục người tiêu dùng trong nước và từng bước đưa hàng Việt xuất ngoại.

Tháng Tự hào hàng Việt 2018 có điểm nhấn là chương trình giảm giá mạnh cho hơn 10.000 sản phẩm sản xuất trong nước, siêu giảm giá cuối tuần, tặng điểm thưởng mức cao và các hoạt động giảm giá độc đáo chỉ có tại Co.opmart và Co.opXtra.

 * Thể lệ:

-Trong thời gian diễn ra Chương trình, khách hang mua sắm trong khu vực tự chọn với giá trị hóa đơn trong ngày từ 400.000đ trở lên (không tính phần tiền thanh toán bằng chiết khấu thương mại) sẽ được mua 01 sản phẩm siêu ưu đãi trong ngày.

-Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 10 sản phẩm/ hóa đơn.

-Chỉ áp dụng với hóa đơn chính của khách hàng, không áp dụng với hóa đơn in lại (trừ trường hợp có xác nhận của thu ngân).

-Khách hàng có thể cộng dồn hóa đơn chính trong ngày tại cùng một siêu thị để được mua sản phẩm siêu ưu đãi.

-Hóa đơn tham gia Chương trình và thanh toán sản phẩm siêu ưu đãi, vẫn được tích điểm chương trình khách hàng thân thiết nhưng không được tham gia các chương trình khuyến mãi khác.

-Không áp dụng cho khách hàng mua số lượng lớn. Số lượng có hạn (sản phẩm khuyến mại có thể thay đổi khi hết hàng)

- Khi mua hàng ngoài khu tự chọn của siêu thị với hóa đơn từ 400.000đ trở lên, khách hàng cũng có thể tham gia chương trình siêu ưu đãi.