Hội thảo mừng Quốc khánh 2/9Bán hàng

Quản trị

quangbinhtrade@gmail.com

Tổng số truy cập: 1145064

Trực tuyến: 46

Sản phẩm: 240

Chào bán: 51

Chào mua: 18

Thành viên: 195

Hội thảo công tác khuyến công và các vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế tại Lâm Đồng

10/24/2018 3:57:42 PM

Ngày 18/10/2018, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Cục Công Thương địa phương - Bộ Công Thương đã tổ chức Hội thảo công tác khuyến công và các vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Tham dự hội thảo, hội nghị có Bà Đỗ Thị Minh Trâm - Phó Cục trưởng Cục Công Thương địa phương - Bộ Công Thương; Đại diện Lãnh đạo Sở Công thương, Trung tâm Khuyến công; các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn của 15 tỉnh, thành phố trong khu vực cùng các phóng viên của các cơ quan thông tấn đến dự và đưa tin.


 Toàn cảnh Hội thảo công tác khuyến công và các vấn đề hội nhập kinh tế 

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe thuyết trình về một số cơ hội và thách đối với các cơ sở công nghiệp nông thôn trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như chủ động phòng vệ thương mại trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Cũng tại hội thảo, đại diện các doanh nghiệp một số tỉnh miềnTrung  - Tây Nguyên cũng đã đưa ra những khó khăn vướng mắc trong công tác khuyến công thời hội nhập kinh tế quốc tế. Qua đó các doanh nghiệp cũng mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo Cục Công Thương địa phương, Sở Công Thương các tỉnh tạo điều kiện hướng dẫn giúp đỡ các doanh nghiệp tiếp cận và nắm bắt các vấn đề khuyến công trong thời đại công nghệ 4.0.

Kết luận tại buổi hội nghị, bà Đỗ Thị Minh Trâm, Phó Cục trưởng Cục Công Thương địa phương cho biết, hội thảo lần này nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận trong công tác khuyến công thời hội nhập kinh tế quốc tế. Qua đó giúp công tác khuyến công dần được chuẩn hóa và đi vào nề nếp, tạo điều kiện thuận lợi cho các địa phương đơn vị triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ, khuyến khích các cơ sở công nghiệp nông thôn đầu tư và phát triển sản xuất.

Thanh An - TTKC&XTTM