Hội thảo mừng Quốc khánh 2/9Bán hàng

Quản trị

quangbinhtrade@gmail.com

Tổng số truy cập: 1145030

Trực tuyến: 12

Sản phẩm: 279

Chào bán: 45

Chào mua: 11

Thành viên: 187

Cẩm nang tiết kiệm năng lượng

8/31/2016 3:39:03 PM

Tiết kiệm năng lượng ngày càng trở thành vấn đề được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và các chuyên gia năng lượng quan tâm. Một điều đặt ra là không phải ai cũng thực hiện việc tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả trong khi ai cũng biết sự cần thiết phải tiết kiệm năng lượng.

Nhằm giúp các hộ gia đình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, giới thiệu những lợi ích khi thực hiện tiết kiệm năng lượng và cung cấp các giải pháp cho các thiệt bị điện gia dụng. Các giải pháp được xây dựng theo cấu trúc: lựa chọn, sắp xếp, sử dụng và bảo trì bảo dưỡng. Theo đó, khi quyết định chọn mua bất kỳ một thiết bị điện gia dụng nào, mỗi người cũng cần lưu ý việc lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình.

Việc bố trí một không gian trong nhà cho các thiết bị cũng góp phần quan trọng giúp gia đình sử dụng thiết bị an toàn và tiết kiệm năng lượng. Các thao tác trong quá trình sử dụng là những điều mọi người hoàn toàn có thể áp dụng được để tiết kiệm cho ngân quỹ của gia đình. Và cuối cùng là đừng quên định kỳ kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng cho những thiết bị đang mỗi ngày giúp cuộc sống bạn thoải mái và hiện đại hơn. Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là sử dụng năng lượng một cách hợp lý, nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng, giảm chi phí năng lượng cho các hoạt động của các thiết bị, phương tiện sử dụng năng lượng mà vẫn đảm bảo nhu cầu năng lượng cần thiết cho quá trình sản xuất, giao thông, dịch vụ và sinh hoạt gia đình.

Năng lượng là nguồn tài nguyên phong phú đa dạng nhưng năng lượng không phải là vô tận, vì vậy việc tiết kiệm năng lượng cần thực hiện ngay ở mỗi gia đình và trở thành ý thức tự giác của mỗi thành viên, mỗi thế hệ trong gia đình. Với cuốn sổ tay này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những giải pháp nhằm giúp giảm tiền điện, ga, xăng dầu cho các thiết bị thông dụng trong gia đình, góp phần đảm bảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

                    (Nội dung Cẩm nang tiết kiệm năng lượng xem file đính kèm)./.

                                                                                                                             TH: Minh Tâm                                                                                       

                                                     

                                       

                        

                                                                                                                                 

Những tệp tin đính kèm: