Doanh nghiệp

Hợp tác xã sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nông nghiệp Thống Nhất

Điện thoại: 0915272157
Fax: 
Website: 

Hợp tác xã sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nông nghiệp Thống Nhất thành lập năm 1958, chuyển đổi lần thứ 4 tháng 12/2015. HTX chuyên cung cấp các sản phẩm Lúa thương phẩm VN20, Nhị ưu 838, P6, HT1 sản xuất theo phương pháp SRI, giảm thiểu phân bón, thuốc BVTV, tăng chất lượng của sản phẩm.

Xem tiếp

Hợp tác xã Nông nghiệp Công nghệ cao Kiến Giang

Điện thoại: 0868.678.313
Fax: 
Website: 

HTX Nông nghiệp công nghệ cao Kiến Giang được thành lập từ tháng 3/2017, thấu hiểu mối lo âu của người tiêu dùng về rau quả không đảm bảo chất lượng trôi nổi trên thị trường, đồng thời nhận biết nhu cầu ngày càng gia tăng về chất lượng và an toàn thực phẩm, cũng như mối quan tâm đến sức khỏe, thông qua việc áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới, HTX Nông nghiệp công nghệ cao Kiến Giang cung cấp cho thị trường những sản phẩm nông nghiệp sạch, chất lượng, an toàn tuyệt đối với độ tin cậy cao. HTX mang đến cho khách hàng các sản phẩm rau quả-thực phẩm tươi ngon và an toàn, đảm bảo chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế (VietGap, GLOBALGap...). Các sản phẩm chủ lực của HTX như dưa lưới, mướp đắng, cà chua, nấm,...

Xem tiếp

HTX Nông nghiệp Dinh Trạm

Điện thoại: 090.1964.555
Fax: 
Website: 

HTX chuyên cung cấp các loại tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên như: Sả, Tràm, Bưởi, Hồng, dầu dừa...Trồng và sản xuất cây dược liệu, sản xuất, cung cấp chế biến và tiêu thụ (nông, lâm, hải sản...) sạch. Liên kết phân phối đặc sản vùng miền, thực phẩm sạch, chất lượng có nguồn gốc.

Xem tiếp

HTX sản xuất dịch vụ mây xiên Quảng Phương

Điện thoại: 0985226757
Fax: 
Website: 

Hợp tác xã được thành lập từ tháng 6/2008, chuyên sản xuất các sản phẩm mây xiên gồm nhiều loại sản phẩm như: Bộ sản phẩm: Khay quả trám, khay xoài đan xiên và kết hoa văn bằng sợi song mây...Tính tới thời điểm hiện nay HTX đã có 60 thành viên cùng với hơn 200 lao động. Trong đó cơ hơn 30 thành viên có trình độ tay nghề cao, có khả năng truyền nghề, dạy nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn tỉnh. 

Xem tiếp

Công ty TNHH Xây dựng và TMTH Phượng Hoàng

Điện thoại: 0935182233
Fax: 
Website: 

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển Janhome đã từng bước đi lên và chiếm lĩnh thị trường sàn gỗ bởi luôn nhận được những tình cảm quý báu của khách hàng. Luôn đặt ra tiêu chí mang những sản phẩm chính hãng, chất lượng tới tay người sử dụng cũng như khẳng định sản phẩm tại Janhome đều có giấy tờ chứng minh, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Các thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Đức có chất lượng đứng top đầu thế giới đến những sàn gỗ Thái Lan hay sàn gỗ Trung Quốc có mức giá trung bình để những người có mức tài chính hạn hẹp vẫn có thể sử dụng được sàn gỗ công nghiệp. Đến với hệ thống bán lẻ Janhome Quảng Bình, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cho công trình của mình bởi JANHOME bán hàng tại kho với giá lẻ như giá buôn, giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá rẻ nhất.

Xem tiếp

HTX sản xuất kinh doanh và dịch vụ khoai lang Lâm Hường

Điện thoại: 0857400412
Fax: 
Website: 

HTX SXKD và DV khoai lang Lâm Hường có tiền thân là tổ hợp tác sản xuất, chế biến khoai deo Lâm Hường với 7 thành viên là các hộ gia đình sinh sống tại xã Thanh Thủy, Lệ Thủy nhằm xây dựng vùng nguyên liệu khoai lang và bao tiêu sản phẩm cho người nông dân. 

Hiện nay, HTX đang sản xuất các mặt hàng chế biến từ khoai lang như: khoai sấy dẻo, khoai deo, khoai sấy gừng, tinh bột khoai… được người tiêu dùng đánh giá cao. Bên cạnh đó, HTX còn triển khai các hoạt động như nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp, chế biến và bảo quản rau quả, vận tải hàng hòa và các dịch vụ khác liên quan đến nông nghiệp như trồng trọt, sau thu hoạch, xử lý hạt giống...

Xem tiếp

HTX mua bán và chế biến thủy sản Tân Hải

Điện thoại: 01664.599.303
Fax: 
Website: 

HTX mua bán và chế biến thuỷ sản Tân Hải được thành lập vào tháng 9 năm 2009, ngay từ những ngày đầu mới thành lập HTX hoạt động gặp không ít khó khăn, tuy vậy nhờ sự chủ động, sáng tạo trong công tác quản lý điều hành của Hội đồng Quản trị HTX và sự tích cực phấn đấu, nỗ lực của mỗi một thành viên HTX. Vì vậy, sản lượng chế biến hàng năm của HTX lên đến hàng nghìn tấn cá khô, ruốc khô, nước mắm, mắm nêm, ruốc quyết. HTX đã thu mua hầu hết sản lượng đánh bắt của ngư dân tại địa phương cũng như trong toàn xã để sản xuất và chế biến, xây dựng thương hiệu, phục vụ tốt nhu cầu cho nhân dân và du khách; tạo việc làm ổn định cho người lao động, nhất là các lao động nữ, góp phần tăng thu ngân sách và phát triển kinh tế xã hội của địa phương. 

Xem tiếp

Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng 2-9

Điện thoại: 02323.500.678
Fax: 
Website: 

Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng 2-9 được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 2008 hoạt động trên lĩnh vực Tư vấn thiết kế công trình xây dựng. Đến tháng 3 năm 2018 Công ty mạnh dạn tham gia chương trình OCOP nhằm nâng cao thu nhập cho người dân trong xã, Công ty đã mở thêm xưởng sản xuất tỏi đen và rượu tỏi đen Quảng Minh. Đến nay, sản phẩm của công ty đã chiếm được lòng người tiêu dùng cũng như thị trường trong Tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Xem tiếp

Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hà An Bình

Điện thoại: 0904972986
Fax: 
Website: 

Giám đốc Ngô Thị Kim Dung 
Thực phẩm - đồ dùng

Xem tiếp

Công ty TNHH TM và DV Du lịch Bình Dương

Điện thoại: 0982235750
Fax: 
Website: 

Giám đốc Cao Chinh Bình
Sản xuất dầu thực vật

Xem tiếp