Bộ Công Thương tặng bằng khen xuất sắc cho Tập thể và Lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại 2020.

Trong năm 2020, mặc dù chịu sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 và thiên tai bão lũ, nhưng được sự quan tâm của Bộ Công Thương, các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Công Thương; sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh, Sở Công Thương, sự phối hợp chặt chẽ với các Sở, Ban, Ngành, địa phương và các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cùng với sự phấn đấu nổ lực của tập thể CBVCNLĐ, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch được giao. 

Xem tiếp

Chi đoàn Sở Công Thương: hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021 và Chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 – 26/3/2020), Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp cùng Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh; Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư; Đoàn Ban Quản lý khu kinh tế đã tổ chức các hoạt động sôi nổi bổ ích.

Xem tiếp

Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 190-QĐ/ĐUK và 191-QĐ/ĐUK ngày 02 tháng 03 năm 2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên, ngày 26 tháng 3 năm 2021, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Công Thương, Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú, gồm đồng chí Võ Thị Minh Tâm và đồng chí Lê Tuấn Anh. 

Xem tiếp

Hiệu quả từ đề án khuyến công quốc gia Hỗ trợ dây chuyền phân loại lạc nhân tự động - công nghệ cao tại Công ty TNHH Diến Hồng

Những năm qua, với việc triển khai đồng bộ các giải pháp, sử dụng hiệu quả nguồn vốn, hoạt động khuyến công trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã mang lại hiệu quả thiết thực, tạo động lực thúc đẩy phát triển sản xuất công nghiệp khu vực nông thôn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển.

Xem tiếp

Khuyến công Quảng Bình triển khai có hiệu quả Chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn giai đoạn 2015 – 2020

Trong giai đoạn 2015 - 2020, thực hiện“Chương trình Khuyến công tỉnh Quảng Bình đến năm 2020” theo Quyết định số 1490/QĐ-UBND ngày 05/6/2015 của UBND tỉnh Quảng Bình, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình đã tổ chức triển khai thực hiện đào tạo nghề, hỗ trợ đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Lãnh đạo Sở Công Thương làm việc với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại về tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý I và Chương trình công tác trọng tâm quý II năm 2021

Chiều ngày 16/3/2021, Đ/c Phan Hoài Nam- Phó giám đốc Sở đã có buổi làm việc với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình về tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý I và Chương trình công tác trọng tâm quý II năm 2021. Tham dự cuộc họp, có đại diện Phòng Quản lý Thương mại thuộc Sở, cùng các đồng chí trong ban Lãnh đạo, Trưởng các phòng thuộc Trung tâm.

Xem tiếp

Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương triển khai hỗ trợ đầu ra cho các sản phẩm tiềm năng

Nhằm tháo gỡ khó khăn trong và sau dịch Covid-19, nâng cao năng lực và thiết lập các kênh tiêu thụ sản phẩm mang tính chiến lược và bền vững cho tất cả các mặt hàng tiềm năng trên phạm vi toàn quốc. Trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương đang phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tập trung đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ đầu ra cho sản phẩm của các doanh nghiệp.

Xem tiếp

Đẩy mạnh lưu thông hàng hóa thiết yếu và tiêu thụ nông sản

Ngày 18/02/2021, Bộ Công Thương ban hành văn bản số 873/ BCT - TTTN về việc đẩy mạnh lưu thông hàng hóa thiết yếu và tiêu thụ nông sản.

Xem tiếp

Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại chăm lo đời sống cán bộ viên chức và người lao động

Tổ chức Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại là bạn đồng hành đại diện tâm tư nguyện vọng của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, là nơi để cấp quản lý và người lao động tìm được tiếng nói chung, hỗ trợ tốt cho hoạt động của tổ chức được thống nhất và hiệu quả. 

 

Xem tiếp

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021

Thực hiện Chương trình công tác năm 2021, được sự thống nhất của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình. Sáng ngày 01/02/2021, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động (CBVCNLĐ) năm 2021.

Xem tiếp