SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI TỪ TỈNH QUẢNG BÌNH

DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH May mặc Huỳnh Phát

Điện thoại: 0974094128
Fax: 
Website: 

Công ty chuyên may mặc xuất khẩu hàng ra nươc ngoài ,thiết kế hàng nội địa trong nước theo nhu cầu của khách hàng.

Xem tiếp

Công ty TNHH nội thất Mộc

Điện thoại: 0886402102
Fax: 
Website: 

Công ty tnhh nội thất Mộc hoạt động chủ yếu về lĩnh vực trang trí nội thất cao cấp. Các hạng mục thi công gồm nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,... Được thiết kế và thi công theo yêu cầu của từng công trình, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, công ty còn có các sản phẩm về tranh gỗ tự nhiên được chạm khắc tinh xảo từ máy CNC. 

Xem tiếp

Cơ sở sản xuất kinh doanh chế biến nông lâm sản Trang Ngọc Linh

Điện thoại: 0977697727
Fax: 
Website: 

Cơ sở sản xuất kinh doanh chế biến nông lâm sản Trang Ngọc Linh chuyên sản xuất kinh doanh: Bánh tráng, bánh cuốn và các sản phẩm từ tinh bột.

Xem tiếp

Công ty TNHH May Tiến Hùng

Điện thoại: 0912055775
Fax: 
Website: 

Công ty TNHH May Tiến Hùng thành lập vào ngày 12/07/2021 và chính thức vào hoạt động từ ngày 24/20/2021
Các sản phẩm chủ đạo của Công ty: Áo dệt kim, quần dệt kim, Jacket và các sản phẩm may mặc khác. 

Xem tiếp

Hợp tác xã Cà Roòng

Điện thoại: 0917816557
Fax: 
Website: 

ngày 03/06/2021 Hợp tác xã Cà Roòng chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Dưới sự điều hành của Ban quản trị, ban giám đốc Hợp tác xã. mang trong mình sứ mệnh phát triển bền vững tài nguyên rừng, tạo ra các giá trị sản phẩm từ rừng tự nhiên, hổ trợ cho người đồng bào Ma Coong tại xã Thượng Trạch tham gia cung ứng nguyên liệu và tạo ra thu nhập. Từng bước xây dựng thương hiệu các sản phẩm từ rừng tự nhiên của người Ma Coong đến với người tiêu dùng. Các thành viên của hợp tác xã cùng với các hộ gia đình cung cấp măng trên địa bàn toàn xã đã được chia thành các nhóm chính: Nhóm khai thác; nhóm sơ chế và chế biến; Nhóm hoàn thiện và đóng gói sản phẩm. Hiện nay, với một quy trình khai thác, sơ chế và chế biến bằng công nghệ sấy chuyên dụng, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm kết hợp với các bí quyết truyền thống trong sơ chế, chế biến của người Ma Coong thì sản phẩm măng khô rừng Cà Roòng được xây dựng hoàn thiện và dần được thị trường đón nhận tích cực.

Xem tiếp

Công ty TNHH Rèm sáo Hưng Thịnh

Điện thoại: 0912149616
Fax: 
Website: 

Với  chính sách bán hàng luôn hướng tới lợi ích thiết thực cho khách hàng, rèm sáo Hưng Thịnh chắc chắn sẽ giúp quý khách hoàn thiện nội thất với sự hòa hợp, sang trọng và các mục đích sử dụng của quý khách.

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, không gian tiện nghi là điều mà không phải khó thực hiện với chúng ta. Với những tòa nhà cao tầng được thiết kế theo xu hướng hiện đại, các biệt thự sân vườn, quán cafe, hoặc các hộ gia đình nhỏ cũng có một phần đóng góp của các nhà thiết kế nội thất. Và Rèm cửa,… đang là lựa chọn  phổ biến cho các hộ gia đình đang chuẩn bị cho một ngôi nhà mới. Đến với rèm Hưng Thịnh để có những sản phẩm đẹp, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các sản phẩm chính: Rèm vải, rèm sáo Công nghiệp hàn quốc, rèm lá dọc, rèm cuốn văn phòng...

Xem tiếp

Công ty TNHH MTV Nông nghiệp hữu cơ Lộc Việt

Điện thoại: 0912792784
Fax: 
Website: 

Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Hữu cơ Lộc Việt có trụ sở chính tại tiểu khu 7, Thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất các sản phẩm tinh dầu như: tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu sả java, tinh dầu Tràm Gió, tinh dầu Tràm năm gân, tinh dầu Bưởi,vv...
Hiện nay, các sản phẩm tinh dầu mang nhãn hiệu tinh dầu Lộc Phú của Công ty đã có mặt trên thị trường của nhiều tỉnh, thành trong cả nước: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Trị...Đặc biệt sản phẩm tinh dầu Sả Chanh đã đạt 3 sao tại cuộc thi đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2020 được chứng nhận bởi tổ chức OCOP. Đây là niềm tự hào cũng như động lực để Công ty đầu tư phát triển nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín cho quý khách hàng và khẳng định vị thế các sản phẩm tinh dầu trên thị trường trong nước.

Xem tiếp

Công ty xăng dầu Quảng Bình

Điện thoại: 0915017029
Fax: 
Website: 

Công ty xăng dầu Quảng Bình thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam có chức năng, nhiệm vụ là: Kinh doanh xăng dầu, gas hóa lỏng, sản phẩm hóa dầu. Hệ thống cửa hàng thuộc hệ thống Petrolimex có 50 Cửa hàng (gồm 46 CHXD và 04 cửa hàng chuyên doanh gas – DMN).
Công ty xăng dầu Quảng Bình thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam có chức năng, nhiệm vụ là: Kinh doanh xăng dầu, gas hóa lỏng, sản phẩm hóa dầu. Hệ thống cửa hàng thuộc hệ thống Petrolimex có 50 Cửa hàng (gồm 46 CHXD và 04 cửa hàng chuyên doanh gas – DMN).
Nhiệm vụ chủ yếu của Công ty xăng dầu Quảng Bình:
- Tổ chức kinh doanh các ngành hàng, mặt hàng đã đăng ký và các mặt hàng không nằm trong danh mục nhà nước cấm kinh doanh đúng pháp luật nhà nước quy định, bảo toàn vốn và có lợi nhuận ngày càng cao.
- Tổ chức thực hiện chế độ hạch toán kế toán và quản lý tài chính, quản lý tài sản, quản lý lao động và tiền lương đúng quy định của pháp luật hiện hành và đúng các quy chế quy định của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam.
- Hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước và các chỉ tiêu kế hoạch hàng năm của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam giao.
- Thực hiện đầy đủ các chính sách, chế độ đối với người lao động trong doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật lao động và các chính sách của nhà nước.
- Phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến và xây dựng bộ máy sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
- Chăm lo đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và năng lực thực tiễn đáp ứng yêu cầu điều kiện kinh doanh ngày càng đa dạng và phức tạp của kinh tế thị trường.
- Xây dựng và tôn tạo văn hoá doanh nghiệp theo hướng văn minh và tiến bộ, tạo môi trường thuận lợi cho người lao động phấn đấu xây dựng doanh nghiệp và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
Kể từ ngày sát nhập về Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Công ty xăng dầu Quảng Bình có những bước tiến vượt bậc trong hoạt động kinh doanh. Vốn kinh doanh của công ty luôn được đáp ứng đầy đủ, kịp thời, không phải vay từ các tổ chức tín dụng. Nguồn tiền lương và thu nhập người lao động được cân đối và điều hoà toàn ngành.

Xem tiếp