Mời tham gia “ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2020”

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng được Bộ Công Thương chủ trì tổ chức thường niên, nhằm phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ ngành hàng nông sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Xem tiếp

Thư mời tham gia Đoàn giao dịch thương mại tại Hà Lan và Vương quốc Bỉ

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2020, nhằm hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam xúc tiến giao thương, tìm kiếm các cơ hội xuất khẩu sang thị trường Bỉ và Hà Lan. Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức đoàn giao dịch thương mại tại Vương quốc Bỉ và Hà Lan.

Xem tiếp

Mời tham gia “Hội chợ Thương mại Tân Châu - An Giang năm 2020”

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu đến người dân sản phẩm, hàng hóa được sản xuất và gia công trong nước, đạt yêu cầu về chất lượng, phong phú về mẫu mã với giá cả hợp lý;

Xem tiếp

Mời tham gia “Hội chợ Quốc tế LifeStyle Vietnam”


LifeStyle Vietnam là một Hội chợ Quốc tế được tổ chức với sự tham gia của các nhà xuất khẩu Việt Nam và các nước ở hơn 20 quốc gia trên thế giới; Đây là địa chỉ tin cậy của khách hàng quốc tế khi tìm kiếm các sản phẩm hàng thủ công, đồ gỗ, đồ gia dụng, đồ trang trí nội ngoại thất, đồ chơi, trang phụ kiện cá nhân và hàng quà tặng Việt Nam. LifeStyle Vietnam là điểm khởi đầu trong hành trình mua hàng tại Châu Á của các nhà nhập khẩu quốc tế.

Xem tiếp

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) tại TP. Hồ Chí Minh là hội chợ thương mại có quy mô lớn tại Việt Nam, đạt được nhiều thành công về hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại, là điểm đến quan trọng, cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư.

Xem tiếp

Mời tham gia “ Hội chợ Xuân Bình Định 2020”


Nhằm cung ứng lượng hàng hóa đáp ứng nhu cầu tham quan mua sắm của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Định nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Sở Công Thương Bình Định chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Định phối hợp với Công ty TNHH Xúc tiến thương mại Đức Việt tổ chức “Hội chợ Xuân Bình Định 2020”. 


Xem tiếp

Mời tham gia “Hội chợ Nông nghiệp sản phẩm OCOP các tỉnh miền Trung và sản phẩm xanh khu vực Hợp tác xã, làng nghề tỉnh Nghệ An năm 2019”

Nhằm mục đích hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, kết nối giao thương, phát triển các sản phẩm tiêu biểu của xã, phường theo Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP giai đoạn 2018 – 2020, định hướng 2030 cho các tỉnh miền Trung; Quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, nông thôn sản xuất theo hướng ứng dụng công nghệ xanh, thân thiện với môi trường của các hợp tác xã, làng nghề tỉnh Nghệ An. 

Xem tiếp

Khai mạc Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2019

Tối 20/11, tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức Khai mạc Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2019. Hội chợ được đánh giá là cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất - nhà phân phối - người tiêu dùng. Đồng thời, là kênh quảng bá hiệu quả cho các sản phẩm đặc sản Việt Nam.

Xem tiếp

Mời tham gia Hội chợ Xuân 2020 thành phố Đà Nẵng


Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng là chương trình xúc tiến thương mại thường niên tại thành phố Đà Nẵng, trong nhiều năm qua luôn được sự hưởng ứng tham gia của các doanh nghiệp trong cả nước và sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người tiêu dùng thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Xem tiếp

Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp – Thương mại Hậu Giang năm 2019

 Thực hiện chương trình Khuyến công quốc gia năm 2019, Sở Công Thương tỉnh Hậu Giang tổ chức “Hội chợ triển lãm Công nghiệp – Thương mại tỉnh Hậu Giang năm 2019”, từ ngày 12/12 đến ngày 18/12/2019, tại Công viên Xà No, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Xem tiếp