SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI TỪ TỈNH QUẢNG BÌNH

TIN TỨC

Khai mạc Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất - Quảng Nam 2022

Tối 19/5, tại thành phố Hội An, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức khai mạc Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất - Quảng Nam 2022. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện trọng tâm của Năm Du lịch Quốc gia 2022, với chủ đề “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh”.

 

Mời tham gia “Hội nghị kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của Khu vực miền Trung - Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại”

Thực hiện kế hoạch hoạt động thuộc Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các địa phương tổ chức “Hội nghị kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của Khu vực miền Trung - Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại”.

Mời tham gia “Hội chợ thương mại Festival Huế 2022”

Hội chợ thương mại Festival Huế năm 2022 là một sự kiện thường niên nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình Festival Huế 2022, là hoạt động thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022

Mời tham gia Triển lãm tại Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất – Quảng Nam 2022

Festival bao gồm chuỗi hoạt động các chương trình đa dạng phong phú, sẽ tái hiện sinh động nhất các giai đoạn phát triển Nghề truyền thống của tỉnh Quảng Nam nói riêng và các tỉnh thành khu vực duyên hải miền Trung-Tây Nguyên và một số tỉnh thành trên cả nước nói chung

Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 31 (VIETNAM EXPO 2022)

Sáng ngày 13/4/2022, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 31 (VIETNAM EXPO 2022).

Mời tham gia Hội chợ “Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL năm 2022”

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 04/3/2022 của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL năm 2022 “Liên kết cùng phát triển”.

Mời tham gia Hội chợ Quảng Ninh 2021

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021. Đây là hoạt động thường niên của Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm được tổ chức thành công ở tỉnh Quảng Ninh trong nhiều năm qua.

Mời tham dự Tập huấn “Hiệp định EVFTA, cơ hội cho ngành hàng nông lâm thủy sản Việt Nam”

Nhằm hỗ trợ các Tổ chức xúc tiến thương mại, Hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp tiếp cận tốt thị trường EU, cập nhật các thông tin, quy định đối với hàng hóa có lợi thế cạnh tranh của Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại tổ chức Khóa Tập huấn chuyên sâu về “Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA), cơ hội cho hàng nông lâm thủy sản Việt Nam”.

Mời tham gia “Hội chợ Công thương khu vực Đông Bắc – Bắc Kạn năm 2021”

“Hội chợ Công thương khu vực Đông Bắc – Bắc Kạn năm 2021” có quy mô trên 200 gian hàng, sẽ là dịp để quảng bá tiềm năng, thế mạnh, thương hiệu, các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm tiềm năng, thế mạnh, đặc sản các tỉnh, thành phố bạn trong cả nước,

Mời tham gia Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2021

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2021Sở Công Thương Thái Bình tổ chức Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ.