Mời tham gia Hội chợ Công Thương khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Nhịp cầu Xuyên Á

Hội chợ Công Thương khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Nhịp cầu Xuyên Á – Quảng Trị 2018 là sự kiện quan trọng nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 được Bộ Công thương phê duyệt và cũng là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại trọng điểm của tỉnh Quảng Trị năm 2018.

Xem tiếp

Mời tham gia “Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Đồng bằng Sông Cửu Long - Kiên Giang 2018”

Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Kiên Giang tổ chức Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Đồng bằng Sông Cửu Long - Kiên Giang 2018 thuộc chương trình khuyến công quốc gia năm 2018.

Xem tiếp

Mời tham gia “Hội chợ Công Thương, Kon Tum 2018”

Nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức Tuần lễ Văn hóa, Du lịch và Xúc tiến đầu tư tỉnh Kon Tum, Sở Công Thương tỉnh Kon Tum tổ chức Hội chợ Công Thương, Kon Tum 2018.

Xem tiếp

Mời tham gia Hội chợ Quốc tế hàng thủ công mỹ nghệ, Đồ gỗ và hàng Quà tặng Việt Nam

Năm 2017, với tổng số 800 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và đặc biệt là khu gian hàng của các doanh nghiệp từ các nước Indonesia, Lào, Cambodia, Đài Loan, Nepal, Nhật Bản và Thái Lan. LifeStyle Vietnam 2017 đã thu hút 13.584 khách tham quan trong và ngoài nước, trong đó có 1.390 nhà nhập khẩu đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Xem tiếp

Mời tham gia “Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ năm 2018” tại thành phố Cần Thơ

Nhằm phát huy giá trị văn hóa ẩm thực độc đáo, đặc trưng, tiêu biểu trên vùng đất phương Nam, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ tổ chức Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ 2018.

Xem tiếp

Mời tham gia “Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018”

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 đã được Bộ trưởng Bộ Công thương phê duyệt, Trung tâm Xúc tiến thương mại Thừa Thiên Huế tổ chức Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018.

Xem tiếp