Trung tâm KC và XTTM Quảng Bình tổ chức Hội nghị trình diễn kỹ thuật sản xuất chả cá surimi xuất khẩu tại Công ty TNHH XNK Dalu Surimi

Thực hiện Kế hoạch Khuyến công quốc gia năm 2019, Chiều ngày 27-9, Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại Quảng Bình phối hợp với Công ty TNHH xuất nhập khẩu Dalu Surimi tổ chức hội nghị trình diễn kỹ thuật sản xuất chả cá surimi xuất khẩu. Hội nghị có sự tham dự của ông Phan Văn Thường - TUV Giám đốc Sở Công Thương, ông Lê Trá Khoái - PGĐ Sở Công Thương, ông Lê Mậu Khánh - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại cùng với hơn 50 đại biểu đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.

Xem tiếp

Mời tham gia “ Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) năm 2019”

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt -Trung (Lào Cai) năm 2019 là sự kiện xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư quan trọng trong năm 2019 của tỉnh Lào Cai - Việt Nam và tỉnh Vân Nam - Trung Quốc.

Xem tiếp

Mời tham gia “ Hội chợ hàng Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp khu vực trung du và miền núi phía Bắc – Cao Bằng 2019”

Hội chợ hàng Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp khu vực trung du và miền núi phía Bắc – Cao Bằng năm 2019 nhằm giới thiệu thành tựu phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền núi phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Xem tiếp

Mời tham gia “ Triển lãm - Hội chợ Việt Bắc 2019”

Triển lãm - Hội chợ Việt Bắc 2019 là sự kiện có ý nghĩa chính trị - kinh tế quan trọng nhằm tuyên truyền những thành tựu to lớn 30 năm thực hiện Ngày Hội quốc phòng toàn dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong thời kỳ mới (22/12/1989 - 22/12/2019) đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài quân đội, đặc biệt là các doanh nghiệp vùng Việt Bắc quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới các tổ chức, nhà đầu tư trong nước và quốc tế, hỗ trợ hoạt động xúc tiến thương mại, từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư phát triển.

Xem tiếp

Mời tham gia “ Hội chợ làng nghề lần thứ 15 và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2019”

Hội chợ làng nghề lần thứ 15 và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2019 là địa chỉ cho các địa phương, các làng nghề, phố nghề, doanh nghiệp, hợp tác xã, các nghệ nhân và các địa phương có thế mạnh trong phát triển sản phẩm OCOP gặp gỡ giao lưu, trao đổi mua bán, mở rộng thị trường phân phối tiêu thụ góp phần phát triển sản xuất, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam ra thị trường trong nước và Quốc tế.

Xem tiếp

Mời tham gia “ Hội chợ Quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2019”

Hội chợ Quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2019 được tổ chức với quy mô trên 650 gian hàng của khoảng 250 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong nước và một số nước trên thế giới; dự kiến thu hút khoảng 12000 khách tham quan, trong đó có trên 600 nhà nhập khẩu nước ngoài đến tham quan và giao dịch.

Xem tiếp

Mời tham gia “ Hội chợ Công Thương Ninh Thuận năm 2019”

Hội chợ Công Thương Ninh Thuận năm 2019, có quy mô trên 300 gian hàng tiêu chuẩn với dự kiến có sự tham gia của các doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố trong nước. Đây cũng là một sự kiện có ý nghĩa thiết thực cả về kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội, nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại trong vùng- mở rộng hợp tác với các địa phương trên cả nước, Hội chợ là động lực phát triển Công nghiệp Thương mại khu vực Miền trung và Tây Nguyên.

Xem tiếp

Khai giảng Lớp tập huấn “Quản trị nhân sự và tài chính cho các doanh nghiệp SMEs/HTX do nữ làm lãnh đạo”

Triển khai hoạt động Quý 3 theo nội dung Biên bản thỏa thuận hợp tác năm 2019 giữa Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Bình và Tổ chức Phát triển Hà Lan - SNV về việc thực hiện Dự án “Nâng cao vai trò Phụ nữ trong sản xuất kinh doanh nông nghiệp” (FLOW/EOWE)Sáng ngày 12/9/2019, được sự đồng ý của lãnh đạo Sở Công Thương và Tổ chức Phát triển Hà Lan - SNV, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Trường bồi dưỡng cán bộ - Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn Quản trị nhân sự và tài chính cho các doanh nghiệp SMEs/HTX do nữ làm lãnh đạo tại Hội trường Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình.

Xem tiếp

Thư mời tham gia Hội chợ Quốc tế Hợp tác xã Ấn Độ 2019

“Hội chợ Quốc tế Hợp tác xã Ấn Độ 2019” (IICTF 2019) do Công ty Quốc gia về Phát triển Hợp tác xã (NCDC) sẽ chủ trì, phối hợp với Vụ Thương mại (Bộ Công Thương) và Cục Nông nghiệp, Hợp tác và Phúc lợi Nông dân (Bộ Nông nghiệp và Phúc lợi nông dân) tổ chức.

Xem tiếp

Khai mạc Hội chợ Thương mại Lệ Thủy năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, được sự đồng ý của Sở Công Thương Quảng Bình, tối ngày 28/8/2019 tại Sân vận động thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình), Ủy ban nhân dân huyện Lệ Thủy phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Thương mại Toàn Diện tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại Lệ Thủy năm 2019.

Xem tiếp