Tin tức

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh.

Cập nhật:
01-12-2019

Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) tại TP. Hồ Chí Minh là hội chợ thương mại có quy mô lớn tại Việt Nam, đạt được nhiều thành công về hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại, là điểm đến quan trọng, cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư.


Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 900 gian hàng, Triển lãm quy tự 850 doanh nghiệp, tập đoàn, các tổ chức Xúc tiến thương mại Việt Nam và Quốc tế, đến từ 20 Quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Ấn độ, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Philippin, Singapore, Tây Bna Nha, Thái Lan, Thụy ỹ, Trung Quốc…

Bên lề Hội chợ, sẽ diễn ra các chuỗi hoạt động nhằm tăng hiệu quả xúc tiến thương mại và định hướng thị trường chuyên ngành: “Hội thảo sản xuất thông minh và giải pháp quản lý rủi ro trong kỷ nguyên 4.0”; Hội thảo Cảnh quan & Làm vườn “Không gian xanh – Tương lai Xanh; Hoạt động workshop, tọa đàm, trình diễn & trải nghiệm DIY với các khách mời có tầm ảnh hưởng.

Thời gian: Từ 04/12 đến 07/12/2019

Địa điểm: Trung tâm triển lãm và Hội nghị Sài Gòn –SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chi Minh.

Khu trưng bày triển lãm: Triển lãm Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ Cầm tay Việt Nam; Triển lãm Công nghệ Làm vườn và Cảnh quan; Triển lãm Điện tử gia dụng; Khu gian hàng Quốc gia với đa dạng sản phẩm ngành hàng thế mạnh.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Quảng Bình thông tin đến các doanh nghiệp trên địa bàn được biết và tham gia.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

1.    Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad

Địa chỉ: Số 9 Đinh Lễ - Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3825 5546 Ext 446

Email: expo@vinexad.com.vn

2.     Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Quảng Bình

Địa chỉ: 59 Trần Nguyên Hãn, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại/Fax: 0232.3796967

Người liên hệ: Võ Thị Minh Tâm - CV phòng Xúc tiến Thương mại

Số điện thoại: 0983.120.990

                                                                                                                                                    Thực hiện: Minh Tâm

Các tin khác