TIN TỨC

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2018

Cập nhật:
25-11-2018

Sáng ngày 01/02/2018, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức người lao động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phan Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Công Thương, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm. 


Ông Lê Mậu Khánh - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm và bà Hoàng Thị Hải Vinh - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đồng chủ trì Hội nghị.
Hội nghị đã nghe các báo cáo dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017 của Trung tâm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2017; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua 2018; Thông qua các dự thảo Quy chế dân chủ, quy chế đạo đức lối sống và Quy chế chi tiêu nội bộ.

Thảo luận tại hội nghị các đại biểu cơ bản thống nhất các báo cáo, quy chế đã được xây dựng đồng thời hội nghị cũng đã nghe các ý kiến phát biểu, thảo luận về phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và qua đó đề nghị điều chỉnh bổ sung để các báo cáo được đầy đủ và hoàn thiện.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Phan Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà toàn thể công chức, viên chức của Trung tâm đã đạt được trong năm qua và đánh giá năm 2017 là một năm thành công rực rỡ của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại. Đồng chí cũng yêu cầu trong năm 2018 Trung tâm cần nghiên cứu đề ra phương hướng, giải pháp cụ thể để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.


Đ/c Phan Hoài Nam - PGĐ Sở CT phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, Đồng chí Phan Hoài Nam đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Lê Mậu Khánh - Giám đốc Trung tâm đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đóng góp của các đại biểu, ghi nhận và sẽ cùng với tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Đ/c Phan Hoài Nam – PGĐ Sở trao tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho Trung tâm


Đ/c Phan Hoài Nam – PGĐ Sở trao tặng Bằng khen của BCH công đoàn Công Thương Việt Nam cho Công đoàn cơ sở Trung tâm


Đ/c Lê Mậu Khánh - GĐ Trung tâm Trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Công thương cho các cán bộ Trung tâm


Thực hiện: Dương Văn Minh - TTKC&XTTM

Các tin khác