TIN TỨC

Mời tham gia Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ – Hanoi Giftshow

Cập nhật:
28-07-2022

Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ – Hanoi Giftshow được thành phố Hà Nội tổ chức thường niên vào tháng 10 hàng năm tại thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ làng nghề Hà Nội và cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Qua 10 năm tổ chức, Hanoi Giftshow đã khẳng định vai trò là Hội chợ chuyên ngành thủ công mỹ nghệ xuất khẩu uy tín của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, thu hút gần 5.000 gian hàng của trên 200 lượt doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến từ các tỉnh thành phố và hơn 30 quốc gia có các mặt hàng Thủ công mỹ nghệ tiêu biểu tham gia. Các kỳ Hội chợ đã ghi nhận trên 100.000 lượt khách tham quan, giao dịch mua sắm, trong đó có trên 6.000 lượt nhà nhập khẩu, khách thương mại quốc tế tham gia các hoạt động kết nối giao thương, hàng nghìn hợp đồng, biên bản ghi nhớ tiêu thụ sản phẩm có giá trị xuất khẩu lớn đã được giao dịch ký kết. Trong hai năm vừa qua khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Hội chợ vẫn tiếp tục được UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo tổ chức với nhiều hình thức thiết thực, hiệu quả, an toàn đã góp phần thúc đẩy ngành TCMN phục hồi đà tăng trường và phát triển ổn định.

- Thời gian: Hội chợ diễn ra từ ngày 20/10/2022 đến ngày 23/10/2022

- Địa điểm: tại Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội,

- Quy mô: với quy mô 480 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng TCMN của thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

- Các hoạt động chính Hội chợ: Trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm TCMN của các nghệ nhân, cơ sở nông nghiệp nông thôn của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước, trưng bày các sản phẩm TCMN có thiết kế mới, sáng tạo, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP…

- Hình thức tổ chức: Hội chợ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Các sản phẩm của tổ chức và cá nhân tham gia Hội chợ sẽ được hỗ trợ quảng bá trên không gian mạng Internet để phục vụ hoạt động kết nối giao thương trực tuyến, hỗ trợ tham gia các sàn thương mại điện tử, hỗ trợ tham gia các hoạt động giao dịch, kết nối kinh doanh, đàm phán, ký kết hợp đồng xuất khẩu.

Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Thủ công mỹ nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình  tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

1. Thường trực ban tổ chức hội chợ

Địa chỉ: số 176 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội,

Điện thoại: 024.33550648, 0983.862.333, email: hanoigiftshow@idc.gov.vn.

Website: www.hanoigiftshow.vn

Fanpage: www.facebook.com/giftshowhanoi.

2. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình

Địa chỉ: 59 Trần Nguyên Hãn, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại/Fax: 02323.796.967

Người liên hệ: Võ Thị Minh Tâm – CV. Phòng HC-TH và XTTM

 

Thực hiện: Minh Tâm

Các tin khác