TIN TỨC

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020

Cập nhật:
12-02-2020

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, được sự thống nhất của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Ban thường vụ Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình. Chiều ngày 11/02/2020, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động (CBVCNLĐ) năm 2020. 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Trá Khoái – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Công Thương và đồng chí Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình. Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của các đồng chí là Lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Cơ quan.

Đồng chí Lê Trá Khoái, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2019, Trong thời gian qua, được sự quan tâm của UBND tỉnh, Bộ Công Thương, các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Công Thương; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Công Thương, sự phối hợp của các Sở, Ban, Ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cùng với sự phấn đấu nổ lực của tập thể CBVCNLĐ. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã hoàn thành tốt 100% nhiệm vụ được giao; hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2019 đề ra.

Đ/c Hoàng Thị Hải Vinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS trình bày báo cáo tại Hội nghị
 
Hội nghị đã nghe các báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2019; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả giám sát của Ban thanh tra nhân dân và báo cáo sửa đổi bổ sung các quy chế, quy định của Trung tâm.

Đồng chí Lê Mậu Khánh, Giám đốc Trung tâm Chủ trì phiên thảo luận tại Hội Nghị
 
Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để thảo luận, phân tích những kết quả đạt được trong năm 2019 cũng như đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Lê Trá Khoái, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Tập thể đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như kế hoạch công tác năm 2020 đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, chủ động, tích cực trong công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ.
 
Lễ trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến
 
Tổng kết phong trào thi đua năm 2019, tập thể đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến năm 2019 và được Hội đồng Thi đua khen thưởng Sở Công Thương đề nghị Bộ Trưởng Bộ Công Thương tặng Bằng khen của Bộ Trưởng; Công Đoàn cơ sở được Công đoàn ngành Công Thương tặng Giấy khen. Về cá nhân 100% cán bộ viên chức và người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.Trong đó có 02 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 01 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 02 đoàn viên được Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng Bằng khen; 05 cá nhân được Giám đốc Sở Công Thương tặng giấy khen; 03 đoàn viên được Công đoàn Ngành Công Thương tặng giấy khen.

Công đoàn ngành Công Thương trao tặng giấy khen tập thể Công đoàn TT về thành tích năm 2019
 
Hội nghị đã thống nhất đưa ra Nghị quyết với những mục tiêu cơ bản sau: Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được UBND tỉnh và Sở Công Thương giao; Phối hợp triển khai có hiệu quả Chương trình phát triển công nghiệp, thương mại giai đoạn 2016-2020; tổ chức thực hiện các nội dung về: Khuyến công; Xúc tiến thương mại; Tiết kiệm năng lượng; Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp; Tư vấn phát triển công nghiệp; Phát triển thương mại điện tử và Thông tin công thương nhằm tạo điều kiện để phát triển kinh tế tư nhân, khuyến khích các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia đầu tư phát triển TTCN, hạ tầng thương mại góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh. Thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của CB,VC và NLĐ trong đơn vị để CB, VC và NLĐ yên tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua lập nhiều thành tích trong công tác do chuyên môn và Công đoàn cơ sở phát động; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

                                                                                                         Thực hiện: Lê Công Vượng – Phòng HC-TH, TTKC&XTTM

Các tin khác