TIN TỨC

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2019

Cập nhật:
10-03-2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Ban thường vụ Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình. Sáng ngày 07/3/2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức và Người lao động (CBVCNLĐ) năm 2019.


Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Trá Khoái – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Đại diện Lãnh đạo Sở và đồng chí Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình. Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của các đồng chí là Lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Cơ quan.

Triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC, NLĐ năm 2018, được sự quan tâm của UBND tỉnh, Bộ Công Thương, các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Công Thương; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Công Thương, sự phối hợp của các Sở, Ban, Ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cùng với sự phấn đấu nổ lực của tập thể CBVCNLĐ. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã hoàn thành tốt 100% nhiệm vụ được giao; hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2018 đề ra.


Đ/c Hoàng Thị Hải Vinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS trình bày báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2018; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả giám sát của Ban thanh tra nhân dân và báo cáo sửa đổi bổ sung các quy chế, quy định của Trung tâm. Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 gồm có 03 thành viên.Đ/c Lê Mậu Khánh, Giám đốc Trung tâm KC&XTTM điều hành phần thảo luận

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để thảo luận, phân tích những kết quả đạt được, những hạn chế còn tồn tại trong năm 2018, đề xuất các giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Lê Trá Khoái, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Tập thể đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như kế hoạch công tác năm 2019 đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, chủ động, tích cực trong công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Lê Trá Khoái, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình đánh giá cao về những thành tích xuất sắc của đơn vị đạt được trên tất cả các lĩnh vực và làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các CBVCNLĐ của đơn vị.

Lễ trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc

Tổng kết phong trào thi đua năm 2018, tập thể đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2018 và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; Giám đốc Sở tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; Chi bộ Trung tâm được Đảng ủy Sở Công Thương công nhận tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn Trung tâm đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc. Về cá nhân có 02 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 01 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 01 cá nhân được Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng Bằng khen; 01 cá nhân được đề nghị Bộ Công Thương tặng Bằng khen.

Công đoàn ngành Công Thương trao tặng giấy khen tập thể Công đoàn TT về thành tích năm 2018

Hội nghị đã thống nhất đưa ra Nghị quyết với những mục tiêu cơ bản sau: Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được UBND tỉnh và Sở Công Thương giao; Phối hợp triển khai có hiệu quả Chương trình phát triển công nghiệp, thương mại giai đoạn 2016-2020; tổ chức thực hiện các nội dung về: Khuyến công; Xúc tiến thương mại; Tiết kiệm năng lượng; Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp; Tư vấn phát triển công nghiệp; Phát triển thương mại điện tử và Thông tin công thương nhằm tạo điều kiện để phát triển kinh tế tư nhân, khuyến khích các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia đầu tư phát triển TTCN, hạ tầng thương mại góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh. Thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của CB, VC và NLĐ trong đơn vị để CB, VC và NLĐ yên tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua lập nhiều thành tích trong công tác do chuyên môn và Công đoàn cơ sở phát động; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

                                                            Thực hiện: Lê Công Vượng- TTKC&XTTM

Các tin khác