Tin tức

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương

Cập nhật:
21-07-2020

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ký Quyết định số 1795/QĐ-BCT về việc tặng thưởng Bằng khen cho 18 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khuyến công năm 2019.

Năm 2019, được sự quan tâm của UBND tỉnh, Bộ Công Thương, các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Công Thương; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Công Thương, sự phối hợp của các Sở, Ban, Ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cùng với sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức người lao động Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại. Quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ Khuyến công đảm bảo đúng quy trình, có trọng tâm, trọng điểm, sử dụng kinh phí khuyến công đảm bảo đúng đối tượng, đúng mục đích và đúng các quy định hiện hành. Với những thành tích xuất sắc đó, tại Quyết định này, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình vinh dự là một trong 18 tập thể được nhận thưởng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương.
 
Xem Quyết định số 1795/QĐ-BCT tặng thưởng Bằng khen cho 18 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khuyến công năm 2019 tại đây.

                                                                                                                                             
  Thực hiện: Minh Tâm - KC&XTTM

Các tin khác