Với Kỳ vọng mang đến cho quý khách hàng: Chúng tôi triển khai dự án với mục đích xây dựng thương hiệu tỏi đen Quảng Minh, khơi dậy ý thức sử dụng sản phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên; cung cấp sản phẩm tỏi đen với chất lượng tốt, xây dựng lòng tin đối với khách hàng để đưa sản phẩm của quê hương đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế”. Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, tỏi đen Quảng Minh được Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng 2-9 sản xuất với công nghệ lên men tự nhiên bằng máy làm tỏi đen Việt - Nhật. Để bảo đảm có nguồn tỏi chất lượng, đồng thời cũng là cơ hội thu mua tỏi giúp bà con quê hương, Công ty đã quyết định chọn tỏi tươi Quảng Minh để làm nguyên liệu sản xuất tỏi đen của đơn vị. quy trình lên men tỏi đen phải trải qua nhiều công đoạn kỳ công, sau khi tỏi tươi được mua về phải làm sạch bụi bẩn, lựa chọn những củ tỏi bảo đảm chất lượng rồi cho vào máy sấy. Tỏi sẽ được sấy lên men trong vòng 45 ngày, với mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau theo từng giai đoạn để sản phẩm thu về bảo đảm đúng chất lượng, yêu cầu. Tỏi đen sau khi lên men khác hoàn toàn với tỏi trắng ban đầu, tép tỏi có màu đen đặc trưng, vị chua ngọt, hơi dai và đặc biệt là không có mùi hăng của tỏi. Sản phẩm tỏi đen chỉ cần bảo quản trong điều kiện thoáng mát và có thể ăn ngay trực tiếp. Nhằm đa dạng sản phẩm được làm ra từ tỏi, sau khi lên men tỏi đen thành công, Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng 2-9 đã sử dụng tỏi đen để chế biến rượu tỏi đen. Sau khi bóc sạch lớp vỏ bên ngoài, tỏi đen được nghiền nát rồi ngâm với rượu trắng men riềng (đã được khử Andehit) theo tỷ lệ 1:1. Sau khoảng 15 ngày, ép lấy rượu cốt được sản phẩm rượu tỏi đen. Tỏi đen là thực phẩm quý và rất tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên, hiện nay, nhiều người dân vẫn chưa biết đến sản phẩm tỏi đen này và không biết xuất xứ của nó từ đâu. Trong khi đó, tại các nước, như: Nhật Bản, Hàn Quốc, tỏi đen được sử dụng khá phổ biến và được xem như thực phẩm tăng cường sức khoẻ.