CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHO BÃI VIỆT HÙNG

0 trên 5
Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 13
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 1 năm 2 tháng 16 ngày trước
Chia sẻ:

Công ty TNHH Dịch vụ kho bãi Việt Hùng tiền thân là Cơ sở Mộc - Mỹ - Nghệ Phú Cường trãi qua gần 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực xưởng mộc mỹ nghệ dân dụng có uy tín và chất lượng.

Với phương châm “ khách hàng là người trả lương cho chúng tôi”. Nên chúng tôi luôn đưa chất lượng, uy tín của sản phẩm về Nội thất và Mộc Mỹ Nghệ lên hàng đầu và đảm bảo hài lòng đến với người tiêu dùng..!
Để phát triển và mở rộng nghành nghề kinh doanh cũng như đáp ứng rộng hơn về thị trường và nhu cầu thiết yếu về tất cả các mặt hàng Mộc Mỹ Nghệ, Nội thất đủ đa dạng các kiễu mẫu mã của quý khách hàng lựa chọn. Hiện nay Cty chúng tôi mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh đa dạng các nghành nghề như cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hoá, tăng thêm dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh.. 

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty chính là vận tải hàng hoá bằng đường bộ. Kho bãi và lưu trữ hàng hoá. Xây dựng nhà không để ở. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng( Bán buôn gỗ các loại; Bán buôn vật liệu,thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng). Hoàn thiện công trình xây dựng.  

  Chuyên chế biến gỗ: Sản xuất Mộc-Mỹ nghệ tủ, bàn, ghế, giường, cửa, khung ngoại, cầu thang, lan can, làm nhà rường,trang trí nội-ngoại thất bao trọn gói chìa khoá trao tay. Làm các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sàn nhựa, trần nhựa, la phông tân cổ điển, chế biến cưa xẻ, làm tranh ảnh, phù điêu, tượng đồng nhôm inoxi, kim khí..v..v..

Bán chạy nhất

Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất