Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Đánh giá
0
Tỉ lệ phản hồi
90%
Tham gia
2 năm 1 tháng 6 ngày trước
Sản phẩm
2
Thời gian phản hồi
Trong vài giờ
Bột bánh lọc Long Giang
20.000 ₫
còn 300 hàng
Thành phần: | 100% tinh bột sắn nguyên chất |
---|---|
Quy cách đóng gói: | Bao bì 2 lớp màng (lớp trong OPP và ngoài PE) |
Trọng lượng tịnh | 1000gr |
Bánh bột lọc là một món ăn truyền thống dân gian rất phổ biến, nhất là ở các tỉnh Miền Trung Việt Nam. Bánh được làm từ tinh bột sắn nguyên chất, dùng nước nóng pha trộn và nhồi kỹ bột để làm thành vỏ bánh. Nhân bánh thường được làm từ tôm, thịt và được bổ sung thêm các loại gia vị khác. Sau khi hấp hơi hoặc luộc trong nước đun sôi cho chín, món bánh lọc được dùng với rau thơm và nước chấm, ăn rất ngon miệng.
Theo trang CNNGo Bánh bột lọc được xem là một trong 30 món bánh hấp, luộc ngon nhất trên thế giới và đứng bên cạnh các loại bánh nổi tiếng, như: Bánh bao Thượng Hải, Bánh Ravioli (Italia)…
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như thuận tiện khi sử dụng đối với người tiêu dùng. Sản phẩm Bột bánh lọc Long Giang được chiết xuất từ 100% củ Sắn (Khoai mì) tươi, trải qua quá trình tinh lọc đã cho ra đời sản phẩm tinh bột ở dạng khô, trắng, mịn, có mùi thơm tự nhiên đặc trưng, độ dẻo cao. Sản phẩm không sử dụng các hóa chất tẩy trắng, hóa chất bảo quản và đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào. Khi chế biến sẽ tạo ra món bánh lọc thơm ngon, dẻo dai hấp dẫn và đảm bảo an toàn thực phẩm cho người sử dụng.
Công dụng: Dùng cho thực phẩm.
Thành phần: 100% tinh bột sắn nguyên chất.
Quy cách đóng gói: Bao bì 2 lớp màng (lớp trong OPP và ngoài PE). Trọng lượng tịnh 1 kg.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì. Thời hạn sử dụng: 24 tháng.
Điều kiện bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh côn trùng và động vật xâm nhập.
Chưa có đánh giá nào.