Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Đánh giá
0
Tỉ lệ phản hồi
90%
Tham gia
2 năm 3 tháng 9 ngày trước
Sản phẩm
2
Thời gian phản hồi
Trong vài giờ
Rượu nếp thủ công Trường Chinh 5000ml
170.000 ₫
còn 90 hàng
Khối lượng tịnh: | 750ml; 5000ml |
---|---|
Xuất xứ: | Quảng Bình |
Chất liệu: | Chai thủy tinh và can nhựa |
Chứng nhận: | Sản phẩm OCOP Quảng Bình |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Lưu ý: | Không bán rượu cho người chưa đủ 18 tuổi |
Men rượu Hương Nếp
Men rượu nếp gia truyền được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại, hợp vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng (có in trên bao bì)
Men rượu hương nếp gia truyền có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại công ty trên dây chuyền khép kín nên các bạn yên tâm sử dụng nhé
Thành phần các men vi sinh tự nhiên nên chất lượng luôn được đảm bảo.
Nếu nấu rượu thì thành phẩm êm say không gây đau đầu khi tỉnh như men khác ngoài thị trường nhé.
Lưu ý: quy cách đóng gói túi 0,5kg
Thành phần: Giống men, bột gạo, cám mì, thuốc bắc
——————————-
1 HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM RƯỢU NẾP ĂN ĐƠN GIẢN NHẤT:
Nguyên liệu được nấu chín, nấu hơi nhão
VỚI 100g hoà với 25 lít nước , dùng được cho 10kg gạo
– cơm nấu chín để nguội, mùa đông hơi ấm. Hoà men với nước rồi đổ lẫn vào cơm, quấy đều rồi đậy kín. 24 tiếng sau quấy lại lần nữa rồi đậy kín. Ủ như vậy 10-15 ngày tuỳ theo thời tiết, khi nào thấy bả chìm và nước màu vàng trong thì chưng cất được
– Hoặc có thể ủ khô 2-3 ngày rồi cho nước ngâm như vậy 10-15 ngày thì nấu được
CHÚ Ý:
– Nhiệt độ tốt nhất cho men phát triển từ 25-35 độ C nên mùa hè phải để chum vại thoáng mát còn mùa đông phải ủ kỹ chum.
– Khi nấu bã phải chìm hết và nước mầu vàng trong.
– Mùa đông bạn có thể làm theo phương pháp rắc men thông thường như các loại men khác thì thời gian ngâm nước sẽ ngắn hơn (ủ cơm 2 ngày, ngâm nước từ 8 ngày trở ra, khi nào thấy nước mầu vàng trong thì nấu được)
– Ở những vùng nước lợ cũng làm theo phương pháp ủ khô thông thường thì hiệu quả cao hơn
Chưa có đánh giá nào.