HTX Trầm hương Hưng Phát

0 trên 5

Địa chỉ: Thôn Giang Sơn, Xã Trường Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0914703234

Website: tramhuonghungphat.lethuy.gov.vn

Email: chaungochai1971@gmail.com

Mã số thuế: 3101099287

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 3
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 1 năm 1 tháng 25 ngày trước
Chia sẻ:
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Hình ảnh doanh nghiệp
  • Lin hệ doanh nghiệp

Cách đây hơn thập kỷ, tôi có chuyển khảo cứu về môi trường tại các tỉnh phía Bắc. Lĩnh vực thì khá rộng nhưng việc tôi quan tâm là  sản xuất làng nghề. Có những làng nghề chuyên sản xuất về đồ thờ cúng như giấy, áo  hay các loại nhang…  Hầu như các đồ thờ cúng làm từ các vật liệu phế thải, việc xử lý chủ yếu bằng hóa học, nguyên liệu pha trộn độc hại. Sinh kế của người dân làng nghề có phần cải thiện nhưng đâu đó ảnh hưởng tiêu cực do độc hại đến người sản xuất và người dùng có vẻ gia tăng….

Văn hóa người Việt gắn với đạo thờ cúng gia tiên và Phật giáo.  Mỗi khi thắp nén nhang, làn hương lan tỏa, hương Trầm thấm thoảng dường như kết nối giữa  thực tại và tâm linh làm ta có một đức tin tô đậm truyền thống Á Đông. Đồ thờ, nhang cúng phải thực sự thiên nhiên, người làm phải thực sự tâm huyết mới có được sự linh ứng, thiêng liêng.

Có một dạo tôi được một vị tu đạo Phật mà rất bản sắc Việt hướng dẫn từ cách trồng cây gió bầu, tạo trầm và lấy trầm để tạo các đồ cúng, đổ tẩy uế, khử mùi… Bén duyên với Đạo, tôi không ngần ngại tạo ra các sản phẩm để người Việt có được đồ thờ cúng vừa tâm linh, vừa sạch – an toàn về sức khỏe.

Với nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại cũng như vật liệu thân thiện với môi trường có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, Trầm Hương Hưng Phát luôn cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hương trầm bao hàm đủ 5 vị ngọt mặn chua cay đắng, phát ra hơn 170 mùi thơm có thể phân biệt được. Dùng một dụng cụ xông hương, cho vào một loại trầm thông thường, trong 24 giờ sẽ có 8 đợt phát hương, mỗi đợt là một phức hợp mùi vị với mùi chủ đạo khác nhau…

Tại Việt Nam, trầm tốt nhất tập trung ở vùng miến Trung. Trước đây, từ Việt Nam, trầm được dùng làm cống phẩm đưa sang Trung Quốc. Trong các cống phẩm, trầm hương là thứ quý nhất. Và từ đây, trầm hương đã theo con đường tơ lụa sang Trung Cận Đông, Địa Trung Hải…

HTX Trầm hương Hưng Phát

Thôn Giang Sơn, Xã Trường Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình

chaungochai1971@gmail.com

0914703234

tramhuonghungphat.lethuy.gov.vn

Liên hệ

Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất