Công ty CP Tổng công ty nông nghiệp Quảng Bình

0 trên 5

Địa chỉ: 587 Lý Thường Kiệt, Phường Bắc Lý, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 02322233888

Email: Quangbinhseed1989@gmail.com

Mã số thuế: 3100115842

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 3
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 1 tháng 22 ngày trước
Chia sẻ:

Warning: Undefined variable $youtube_id in /home/quangbinhtrade.vn/public_html/wp-content/themes/quangbinh-trade/wcfm/custom-layout/store/view-store-body-1.php on line 148
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Hình ảnh doanh nghiệp
  • Liên hệ doanh nghiệp

Người đại diện theo pháp luật của công ty: T.S Nguyễn Xuân Kỳ - Chủ tịch HĐQT, kêm Tổng Giám đốc

Quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tổng công ty Nông nghiệp Quảng Bình tiền thân được thành lập từ Doanh nghiệp nhà nước Công ty giống cây trồng Quảng Bình vào tháng 07/1989. Ngày 04/11/2005 được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần giống cây trồng Quảng Bình với 100% vốn doanh nghiệp theo chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước. Để phù hợp với quy mô phát triển doanh nghiệp đa ngành nghề, ngày 07/12/2010 công ty chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Tổng công ty Nông nghiệp Quảng Bình, với các đơn vị thành viên là: Công ty TNHH MTV giống cây trồng Quảng Bình, Nhà máy sản xuất phân bón Sao Việt, Nhà máy chế biến hạt giống cây trồng Quảng Bình.

Công ty hoạt động đa lĩnh vực từ khâu nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các mặt hàng giống cây trồng, phân bón, lương thực trên phạm vi cả nước và các nước trong khu vực.

Tổ chức hoạt động của Tổng công ty, gồm: 03 Trung tâm Nghiên cứu Giống cây trồng, 3 Nhà máy chế biến hạt giống cây trồng công nghệ Đan Mạch;  Nhà máy sản xuất phân bón Sao Việt, chuyên sản xuất phân bón NPK cao cấp, phân bón hữu cơ và hữu cơ khoáng; Nhà máy xay xát chế biến nông sản; 10 đơn vị chi nhánh trực thuộc trên toàn quốc. Công ty có đội ngủ cán bộ nhân viên với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt. Quá trình hoạt động Công ty luôn hợp tác tốt với nhiều nhà khoa học, Viện nghiên cứu trong và ngoài nước để nghiên cứu, chọn tạo ra nhiều sản phẩm cây trồng, nhiều loại phân bón chất lượng cao. Nhiều sản phẩm giống cây trồng do Công ty nghiên cứu chọn tạo được công nhận Quốc gia.

Các sản phẩm phân bón hỗn hợp NPK Sao Việt, phân bón hữu cơ, hữu cơ khoáng do Công ty nghiên cứu và sản xuất là dòng sản phẩm phân bón cao cấp chuyên dùng, chất lượng cao cho từng loại cây trồng, được kết tinh tối ưu các thành phần đa-trung-vi lượng, thân thiện môi trường, đưa lại hiệu quả cao trong canh tác nông nghiệp.

 Sản phẩm Gạo quê Đại tướng với các dòng sản phẩm gạo cao cấp, như: Gạo thơm Kiến Giang, gạo Nhật Lệ, gạo Sông Son, Gạo Thảo cẩm, Nếp Than Vân Kiều,… đưa đến người dùng hương vị đậm đà của đồng quê, mang lại hạnh phúc, nụ cười trong từng bữa cơm gia đình đầm ấm.

 Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh về quy mô hoạt động cũng như tiềm lực về tài chính. Trong những năm qua, các sản phẩm giống cây trồng, Gạo hữu cơ, sản phẩm phân bón của Công ty luôn đồng hành và phục vụ tốt cho đồng bào và người dân trên địa bàn cả nước, đặc biệt các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Chất lượng sản phẩm cùng với uy tín của Công ty đã được bà con nông dân, khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Ngoài lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng phân bón và giống cây trồng. Công ty cũng là nhà phân phối lớn các sản phẩm phân bón hữu cơ và chế phẩm sinh học nhập khẩu từ tập đoàn OMIX CH Pháp, góp phần tích cực vào sự phát triển nền nông nghiệp nước nhà được khẳng định là một trong những Thương hiệu mạnh quốc gia.

       Với phương châm “Đồng hành cùng Phát triển”, Ban Lãnh đạo và Cán bộ Công nhân viên Công ty CP Tổng công ty Nông nghiệp Quảng Bình luôn nỗ lực hết mình để đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Dịch vụ uy tín, không phụ lòng tin yêu của Quý khách hàng và bà con nông dân, cùng chung sức góp phần xây dựng nền Nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển.

Với những thành tích đóng góp của Công ty trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Công ty CP Tổng công ty Nông nghiệp Quảng Bình đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng danh hiệu cao quý, đó là: Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Bằng  khen của Thủ tướng chính phủ,…

Công ty CP Tổng công ty nông nghiệp Quảng Bình

587 Lý Thường Kiệt, Phường Bắc Lý, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Quangbinhseed1989@gmail.com

02322233888

Liên hệ

Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất