Công ty Trách nhiệm hữu hạn Như Mận

0 trên 5

Địa chỉ: Hải Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0914915995

Email: nhuman87@gmail.com

Mã số thuế: 3101053758

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 1
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 24 ngày trước
Chia sẻ:
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Hình ảnh doanh nghiệp
  • Liên hệ doanh nghiệp

Món khoai gieo làm thủ công hoàn toàn, gần như không có cái máy nào ngoài máy hút chân không,và máy sấy nên trước khi thành khoai gieo thành phẩm, thì sẽ phân loại khoai, ủ khoai, ngồi nấu khoai, nấu xong cắt phơi cho héo, cho đạt độ dai vừa ý rồi lại phơi cho khô cất kho rồi mới sấy và đóng gói.
Thế là có cảnh tượng sáng sáng khi vừa nấu khoai xong sẽ bê ra chờ nắng sớm, những lát khoai nhẹ nhàng cong dần trong nắng tươi, nhìn lãng mạn lắm ạ.
Lát khoai gieo vị nó ăn gần giống khoai củ luôn ấy ạ, nó cần mình nhai, mình cảm nhận vị ngọt. Nên không thể nào nuốt trọn, ăn nhanh như khi mình ăn thức vị khác, nó không trơn và trôi tuột đâu, nên không thể nào biếng nhai được.
Thôi âu cũng đáng cái công mấy dì, mấy mệ ngồi rị mọ làm, thì mình rị mọ ăn, ấy là ta dành thời gian trân trọng nhau rồi đấy.
Mình nào là tín đồ của khoai gieo Như Mận thì đặt hàng giúp em nha!
- Khoai gieo được làm 100% khoai lang đỏ nguyên chất.
- Quá trình chế biến không thêm bất kì phụ gia, hóa chất công nghiệp nào. Chế biến gần như thủ công hoàn toàn: tự trồng, ủ, nấu, phơi nắng, cắt, đóng gói ...
- Các dì, các mẹ đều là người quê hương, làm khoai với tâm niệm: ngoài kia đang có rất nhiều người cần một món ăn vừa dân dã, tốt cho sức khỏe và giữ được hương vị của khoai củ đậm chất quê hương nên quyết tâm làm và giữ nghề, còn Như Mận là người mang thương hiệu này đến với nhiều người đó ạ! Hãy dùng và cảm nhận.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Như Mận

Hải Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

nhuman87@gmail.com

0914915995

Liên hệ

Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất