HTX sản xuất kinh doanh nông sản sạch Sen Thủy

0 trên 5

Địa chỉ: Thôn Sen Thượng 1, Xã Sen Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0988691688

Email: hoanlequan899@gmail.com

Mã số thuế: 3101071066

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 1
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 5 tháng 22 ngày trước
Chia sẻ:
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Hình ảnh doanh nghiệp
  • Lin hệ doanh nghiệp

Hồ Tiêu Lệ Thủy- Chuẩn Vị- Cay - Nồng

Ai thèm cái vị cay nồng

Xin đến đất này ăn hạt hồ tiêu

Sen thủy là xã bán sơn địa cuối phía nam của huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng hồ nước ngọt tự nhiên mang tên Bàu Sen thơ mọng, bao quanh dãy đất đỏ ba dan màu mở; là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển cây công nghiệp, nhất là cây hồ tiêu. Với diện tích trên 5 ha, hàng năm cho thu nhập trên 8.000kg hạt tiêu khô, cung cấp cho thị trường cả nước.

Theo lời truyền tai nhau của người dân nơi đây, khoãng ba mươi năm về trước,một  cán bộ của xã Sen Thủy,đêm ngủ nằm chiêm bao,có một vị tóc bạc tay chống gậy trúc nói với ông rằng(Đất này sơn thủy hữu tình,muốn dân no đủ,nên trồng Hồ tiêu).Sáng hôm sau khi ngủ dậy, ông liền cơm nắm lên đường, đi bộ gần hai mươi cây số vào huyện Vỉnh Linh tỉnh Quãng trị mua hai bầu giống  đưa về trồng rồi nhân giống cho người dân và phát triển cho đến bây giờ,Lạ thay cây Hồ tiêu trồng ở đây rất xanh tốt,hạt nhỏ, vị thơm,cay,nồng khác hẳn mọi nơi .                                                                                                           

Là cây xóa đói giảm nghèo cho các hộ nông dân. Giống cây là giống Tiêu Vỉnh Linh lá nhỏ, được viện khoa học đánh giá là một trong năm giống có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hạt tiêu không những được dùng làm gia vị mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như: vitamin A, C, K, sắt, tinh dầu , hạt tiêu còn là dược liệu quý chữa các bệnh phong thấp, say tàu xe, chống oxy hóa,còn làm mỹ phẩm. Với điều kiện thổ nhưỡng thiên nhiên ban tặng ,và đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm “Hồ tiêu sạch Lệ Thủy” ngày càng cao của người tiêu dùng củng như nâng cao thu nhập, tạo việc làm cho bà con nông dân, HTX SXKD nông sản sạch Sen Thủy được thành lập với 15 thành viên là nhửng người có nhiều kinh nghiệm trồng loại cây này.

Với tiêu chí: sản phẩm ( 3 không:)

Không sử dụng thuốc BVTV Hóa học

Không chất kích thích tăng trưởng

Không chất bảo quản

được sản xuất theo quy trình hướng Vietgap, thuận tự nhiên, chăm sóc, sơ chế, đóng gói, bảo quản khép kín.HTX chúng tôi đã cho ra nhiều  sản phẩm “Hồ tiêu sạch Sen Thủy”chất lượng,đa dạng mẩu mã,bao bì đẹp, thân thiện với môi trường, có vị cay, nồng đặc trưng riêng như;Hạt tiêu đen đựng bao giấy gip 250gr,500gr, Hạt tiêu đen đựng lọ Thủy Tinh loại 100gr có chức năn xay,100gr không xay và 100gr tiêu xay sẳn là sản phẩm được nhiều khách hàng trong nước lựa chọn. …

HTX SXKD Nông Sản Sạch Sen Thủy, tự hào là đơn vị đi đầu sản xuất Hồ tiêu sạch ở huyện Lệ thủy , có kiểm định chất lượng, được cấp giấy chứng nhận VSATTP và công bố chất lượng, truy xuất nguồn góc rõ ràng. Sản phẩm của HTX được nhiều khách hàng tin dùng đã có mặt ở các cửa hàng, siêu thị trong và ngoài tỉnh ký kết tiêu thụ với giá cao và ổn định (cung không đủ cầu). Vì vậy thời gian tới HTX sẽ  liên kết thêm với các hộ trồng Hồ tiêu ở địa phương, hướng đến sản phẩm (5 không)Hạt tiêu hữu cơ, cho ra nhiều sản phẩm sạch, mẫu mã đẹp hơn nữa,nhằm đáp ứng thị trường trong nước và tiến tới xuất khẩu ra khu vực và tế giới.

Thông tin liên hệ:

HỢP TÁC XÃ SXKD NÔNG SẢN SẠCH SEN THỦY.

ĐT:0988691688

Gmail:hoanlequang899@gmail.com

Website: nongsansachsenthuy.com

FB:  HTX SXKD Nông sản sạch sen thủy

HTX sản xuất kinh doanh nông sản sạch Sen Thủy

Thôn Sen Thượng 1, Xã Sen Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình

hoanlequan899@gmail.com

0988691688

Liên hệ

Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất