Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh

0 trên 5

Địa chỉ: xã Vĩnh Ninh - huyện Quảng Ninh - tỉnh Quảng Bình, Xã Vĩnh Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0905684989

Website: http://www.longgiangthinh.com.vn/

Email: longgiangthinh@gmail.com

Mã số thuế: 3100399418

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 2
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 1 năm 9 tháng 10 ngày trước
Chia sẻ:
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Hình ảnh doanh nghiệp
  • Lin hệ doanh nghiệp

Sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản là lĩnh vực sản xuất đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của Việt Nam, trong đó có tỉnh Quảng Bình. Quảng Bình là một tỉnh duyên hải miền trung Việt Nam, với diện tích đất sản xuất nông nghiệp trên 70 nghìn ha, đất lâm nghiệp trên 600 nghìn ha, đất chưa sử dụng khoảng 72 nghìn ha. Những dòng sông nổi tiếng (Kiến Giang, Long Đại, Nhật Lệ, Sông Gianh) và chiều dài bờ biển là 116 km. Nguồn nhân lực dồi dào với hơn 70% dân số sinh sống dựa vào nông nghiệp.

Qua đó có thể thấy, tỉnh Quảng Bình là địa phương có truyền thống và nguồn tài nguyên tương đối lớn để xứng tầm phát triển sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và du lịch... Và nay, Quảng Bình đã và đang tích cực phát triển sản xuất các sản phẩm nông, lâm, thủy hải sản, tạo nguồn nguyên liệu để cung cấp cho công nghiệp chế biến và phục vụ du khách.

Cùng với sự phát triển của đất nước, trên quê hương Quảng Bình có rừng, có biển, có quỹ đất, có nguồn nhân lực dồi dào và có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, là những tiềm năng thế mạnh của vùng đất “Địa Linh Nhân Kiệt”, tạo thuận lợi để cho doanh nghiệp hình thành và phát triển.

Ngoài lợi thế về đất đai, nguồn nước, điều kiện địa lý và con người... Nông sản nguyên liệu ở Quảng Bình có chất lượng tự nhiên mang tính “đặc sản” của vùng miền “nắng - gió”, như: các loại cây lấy củ có chất bột, gỗ và hải sản.v.v.

Với những tiềm năng, lợi thế và sức sáng tạo của con người, năm 2007, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh đã được thành lập. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là sản xuất, chế biến nông - lâm - thủy hải sản, thực phẩm và dược liệu để phục vụ tiêu dùng trong nước, khách du lịch và xuất khẩu.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh

xã Vĩnh Ninh - huyện Quảng Ninh - tỉnh Quảng Bình, Xã Vĩnh Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

longgiangthinh@gmail.com

0905684989

http://www.longgiangthinh.com.vn/

Liên hệ

Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất