Công ty TNHH Sinh thái miền tây Quảng Bình

0 trên 5

Địa chỉ: Tiểu khu 3, Thị trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hoá, Tỉnh Quảng Bình., Thị trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0903487577

Email: cvhue@cegorn.org

Mã số thuế: 3100979578

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 1
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 1 năm 9 tháng 9 ngày trước
Chia sẻ:
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Hình ảnh doanh nghiệp
  • Lin hệ doanh nghiệp

Vùng núi phía Tây Quảng Bình - nơi còn nguyên vẹn những cánh rừng nguyên sinh là nơi sản sinh ra nhiều sản vật quý giá, trong đó có mật ong. Để khai thác lợi thế rừng, đảm bảo sinh kế cho nông dân vùng núi, Công ty TNHH Sinh Thái Miền Tây Quảng Bình đã xây dựng chuỗi sản xuất mật ong với thương hiệu Mật ong Tuyên Hoá. Công ty liên kết với các hộ nông dân ở huyện Tuyên Hoá, Minh Hoá có kinh nghiệm nuôi ong, nguồn mật đảm bảo chất lượng cao. Dù không phải khai thác từ ong rừng, nhưng Mật ong Tuyên Hóa là sản phẩm hữu cơ sạch, 100% nguyên chất từ thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản, chất phụ gia và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nào. Quy trình sản xuất, xử lý và thành phẩm của Mật ong Tuyên Hóa có sự giám sát chặt chẽ, từ khâu lấy mẫu, phân loại, xử lý mật bằng máy hạ thủy phần cho đến kiểm định chất lượng, đóng chai. Nhờ vậy, Mật ong Tuyên Hoá có lượng thủy phần thấp, làm cho mật béo và thơm ngon hơn, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.

Công ty TNHH sinh thái miền tây Quảng Bình là đơn vị đầu chuỗi giá trị “Mật ong Tuyên Hóa”. Chúng tôi tiến hành tập huấn kỹ thuật nuôi, khai thác và bảo quản mật ong chất lượng cho cộng đồng. Chúng tôi cung ứng ong giống và các vật tư, dụng cụ phục vụ nghề nuôi ong lấy mật cho cộng đồng. Chúng tôi bao tiêu sản phẩm đầu ra cho các hộ nuôi ong.

Hiện nay, công ty đã có các cửa hàng bán lẻ phủ hầu hết các thành phố lớn trong cả nước như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Huế. Sản lượng mật ong bán ra của công ty từ 7-10 tấn/năm.

Mật ong Tuyên Hóa là 01 trong 25 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Bình năm 2019😍😍

👌👌 Đây là thành quả chung của tất cả các "mắt xích" trong "Chuỗi giá trị mật ong" huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Từ các hộ nuôi ong, chính quyền địa phương và Doanh nghiệp đầu chuỗi...🐝🐝.

👉👉Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng đã tin dùng sản phẩm Mật ong Tuyên Hóa trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Qúy khách hàng trong thời gian tới😍😍.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

-----------------------------------------------------

🇻🇳 CÔNG TY TNHH SINH THÁI MIỀN TÂY QUẢNG BÌNH 🇻🇳

🏡🏡 TK Lưu Thuận, Đồng Lê, Tuyên Hóa, Quảng Bình

☎️☎️ 0903.487.577 - 0918.733.302

Công ty TNHH Sinh thái miền tây Quảng Bình

Tiểu khu 3, Thị trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hoá, Tỉnh Quảng Bình., Thị trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình

cvhue@cegorn.org

0903487577

Liên hệ

Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất