Nông sản Vân Di

0 trên 5

Địa chỉ: Xuân Lai, Xã Mai Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0944663827

Email: tinhbotnghevandi@gmail.com

Mã số thuế: 3101078431

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 4
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 2 tháng 24 ngày trước
Chia sẻ:
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Hình ảnh doanh nghiệp
  • Liên hệ doanh nghiệp

Không biết tự bao giờ, tại thôn Xuân Lai, xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình người dân đã truyền tai nhau về cách làm tinh bột nghệ, cách trồng nghệ để rồi thu nhập của bà con nơi đây được cải thiện, xem nghệ là nguồn thu nhập chính của gia đình. Trong đó cơ sở tinh bột nghệ Vân Di là người đi tiên phong, chế biến “củ nghệ” thành tinh bột nghệ hỗ trợ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Những năm đầu hộ sản xuất chủ yếu làm thủ công, cơ sở còn sơ khai, do chưa có máy móc, thiết bị nên nghệ củ phải rửa bằng tay, cách chế biến còn thủ công.

Với mong muốn duy trì và phát huy thế mạnh của địa phương, tạo ra những sản phẩm phong phú, đa dạng cho thị trường, HTX Nông Sản Vân Di tiếp tục thử nghiệm việc xay bột nghệ tươi, sau đó lọc bã, chế biến thành tinh bột nghệ nguyên chất, theo đó, cứ 15kg nghệ tươi thu được 1kg tinh bột nghệ khô.

HTX Nông sản Vân Di là đơn vị cung cấp, sản xuất trực tiếp tinh bột nghệ nguyên chất 100%; Tinh bột nghệ chứa thành phần hoạt chất Curcumin cao; tinh bột nghệ nguyên chất được chiết xuất từ củ nghệ tươi, có nhiều công dụng cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh liên quan như: dạ dày, viêm tá tràng, ngăn ngừa ung thư...

Các sản phẩm của Vân Di được sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của các cơ quan nhà nước, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và chăm sóc kỹ lưỡng từ giống, đất đai, quá trình gieo trồng, thu hoạch, không dùng phân bón và các chất hóa học .Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, với nhà xưởng và thiết bị hiện đại, cơ sở luôn cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao nhất đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Vùng nguyên liệu được lấy trực tiếp từ: xã Mai Thủy, Huyện Lệ Thủy với diện tích 3 hecta và thu mua nghệ trực tiếp từ bà con tại xã Trường Thủy, Mai Thủy.

Thị trường chính tại khu vực và các tỉnh thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HTX Nông Sản Vân Di

Địa chỉ: Thôn Xuân Lai, xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

SĐT: 0944.663.872

Website: cososanxuattinhbotnghevandi.com

Sản phẩm chất lượng – Uy tín làm nên thượng hiệu.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng!

Nông sản Vân Di

Xuân Lai, Xã Mai Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình

tinhbotnghevandi@gmail.com

0944663827

Liên hệ

Phổ biến Mới nhất Bán chạy