Phân bón Sông Gianh

0 trên 5

Địa chỉ: Phường Quảng Thuận, Thị xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 02323513796

Email: sogico@songgianh.com.vn

Mã số thuế: 3100126555

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 4
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 1 năm 8 tháng 20 ngày trước
Chia sẻ:
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Hình ảnh doanh nghiệp
  • Lin hệ doanh nghiệp

Là doanh nghiệp được cổ phần hóa từ DNNN Công ty Sông Gianh trực thuộc UBND tỉnh Quảng Bình. Ra đời ngày 26/4/1988, bắt đầu từ một đơn vị chuyên SXVL xây dựng huyện Quảng Trạch đến nay Tổng công ty Sông Gianh đã không ngừng trưởng thành cùng với tiến trình đổi mới của đất nước.

        Tổng công ty Sông Gianh hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con, kinh doanh trên 4 lĩnh vực, ngành nghề chính đó là: Sản xuất kinh doanh phân bón, Bao Bì, nhận thầu xây lắp, chế biến thủy sản trong đó lĩnh vực phân bón đóng vai trò chủ đạo. Từ chổ một đơn vị đóng tại Quảng Bình đến nay công ty có 15 đơn vị trực thuộc, trong đó có 1 Công ty TNHH Sông Gianh 5 chuyên nhận thầu xây lắp các công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi và dân dụng; và 7 đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh phân bón nằm rải rác khắp 4 miền trên toàn quốc, Cùng với hàng ngàn nhà phân phối, đại lý cấp 1, cấp 2, cửa hàng, trạm trại, nông trường, công ty… trên 63 tỉnh thành khắp cả nước để làm cầu nối đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, góp phần đáng kể vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội chung của cả nước.

       Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ sản xuất phân hữu cơ sinh học theo quy trình lên men ủ háo khí của Canada; sản phẩm được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, với xu thế sử dụng phân bón hiện nay ngoài việc tăng năng suất cây trồng còn phải chú ý đến việc cải tạo đất, bảo vệ môi trường sinh thái và nâng cao chất lượng nông sản. Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII đã chỉ rỏ: “Áp dụng rộng rãi công nghệ và các biện pháp sinh học trong các khâu chính của quá trình sản xuất nông - lâm - ngư nghiệp, hạn chế ô nhiễm môi trường và thoái hóa đất”. Các sản phẩm phân bón mang nhãn hiệu “Sông Gianh” của Tổng công ty Sông Gianh đã đáp ứng được yêu cầu đó.

______
Phân bón Sông Gianh - "Thương hiệu của nhà nông"
0232 3513 796
sogico@songgianh.com.vn

Phân bón Sông Gianh

Phường Quảng Thuận, Thị xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình

sogico@songgianh.com.vn

02323513796

Liên hệ