HTX SXKD và DV khoai lang Lâm Hường

0 trên 5

Địa chỉ: Thôn Thanh Tân, Xã Thanh Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0857400412

Email: khoailanglamhuong@gmail.com

Mã số thuế: 3101064069

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 2
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 29 ngày trước
Chia sẻ:
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Hình ảnh doanh nghiệp
  • Liên hệ doanh nghiệp

Bằng kinh nghiệm nhiều năm sản xuất khoai gieo truyền thống, HTX SXKD và DV khoai lang Lâm Hường đã đúc rút kinh nghiệm tạo nên quy trình sản xuất khoai gieo độc đáo, chất lượng. Các công đoạn từ phơi, ủ, cắt lát đều được thực hiện tỉ mỉ, kĩ lưỡng sao cho đạt tiêu chuẩn lát khoai deo thành phẩm nhìn vào thấy trong vắt, dẻo quẹo, mang đến cho người thưởng thức cảm nhận được vị ngọt của mật khoai. Mỗi năm, trung bình Tổ hợp tác sản xuất, chế biến khoai deo Lâm Hường sản xuất trên 8 tấn khoai deo với tổng thu nhập bình quân 640 triệu đồng/năm. Thị trường đầu ra cho sản phẩm khoai deo hiện nay chủ yếu là nội tỉnh thông qua các điểm phân phối được đặt ở các địa bàn, các điểm tham quan du lịch. Trong tỉnh, khoai gieo đã trở thành sản phẩm không thể thiếu ở sân bay, nhà ga, bến xe Đồng Hới, các siêu thị, các của hàng bán lẻ và các chợ lớn, nhỏ. Ngoài ra, mạng lưới cung ứng và phân phối mặt hàng khoai deo cũng được tổ Hợp tác chú trọng kết nối với các đơn vị ngoại tỉnh như thông qua các Hội chợ triển lãm, Hội nghị kết nối cung – cầu hàng hóa...,tuyên truyền quảng bá thương hiệu thông qua Website Sàn giao dịch Thương mại điện tử Quảng Bình. 

Trung bình mỗi năm, HTX khoai lang Lâm Hường sản xuất được trên 8 tấn khoai deo, với tổng doanh thu 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, HTX khoai lang Lâm Hường còn giải quyết việc làm theo thời vụ cho 10 lao động tại địa phương với mức thu nhập từ 3 - 4 triệu đồng/người/tháng.

Đến nay, khoai lang Lâm Hường đã được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Bình cấp đăng ký mã số, mã vạch và thương hiệu cho sản phẩm, góp phần đưa hàng hóa của nhà sản xuất tới người tiêu dùng.
Năm 2020, sản phẩm "khoai deo" của HTX khoai lang Lâm Hường được UBND tỉnh Quảng Bình công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh năm 2019.

Đến năm 2021, sản phẩm "Khoai deo sấy gừng" của HTX khoai lang Lâm Hường cũng đã được công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh Quảng Bình.

HTX SXKD và DV khoai lang Lâm Hường

Thôn Thanh Tân, Xã Thanh Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình

khoailanglamhuong@gmail.com

0857400412

Liên hệ

Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất