Thực phẩm sạch An Nông

0 trên 5

Địa chỉ: 63 Lý Thường Kiệt, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0869528586

Website: http://rausachannong.vn/

Email: annongfarmqb@gmail.com

Mã số thuế: 3101037805

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 2
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 1 năm 5 tháng 14 ngày trước
Chia sẻ:
 • Thông tin doanh nghiệp
 • Hình ảnh doanh nghiệp
 • Lin hệ doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV An Nông được thành lập năm 2016 tại Quảng Bình bởi chị Lê Thị Thanh Thuỷ và anh Lê Đình Quả - hai thạc sĩ, kỹ sư nông nghiệp giàu đam mê và am hiểu lĩnh vực nông nghiệp tại địa phương. Với mong muốn mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm nông nghiệp an toàn, đảm bảo sức khỏe, và thế hệ trẻ được nuôi dưỡng trong một môi trường ăn lành, An Nông đã phát triển một chuỗi giá trị nông nghiệp từ xây dựng mô hình trang trại sản xuất nông sản theo hướng hữu cơ tại xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Bên cạnh đó tạo dựng hệ thống cửa hàng phân phối thực phẩm sạch trên địa bàn thành phố, kết nối các nông hộ, nhóm sản xuất thực phẩm uy tín trên cả nước.

CAM KẾT 5 KHÔNG

 • Không sử dụng thuốc trừ cỏ
 • Không sử dụng thuốc BVTV hóa học
 • Không chất kích thích sinh trưởng
 • Không dư lượng nitrat
 • Không sử dụng giống biến đổi gen

Ngay từ khi thành lập, An Nông đã định hướng phát triển mô hình theo hướng vườn rừng sinh thái sản xuất nông sản an toàn mang thương hiệu An Nông Farm. Bên cạnh đó, tổ chức các tour học tập – trải nghiệm dành cho khách tham quan, đặc biệt hướng tới lứa tuổi mầm non và tiểu học. Công ty hiện sở hữu một trang trại với diện tích 2,8ha và vùng nguyên liệu liên kết sản xuất với 22 nông hộ ở các huyện Bố Trạch, Quảng Ninh, Đồng Hới (Quảng Bình) với tổng quy mô 12,5ha. Sản phẩm chủ lực của An Nông là các loại rau ăn lá, củ quả.

Sản phẩm mang thương hiệu An Nông Farm được phân phối và tiêu thụ tại Quảng Bình thông qua hệ thống hai cửa hàng bán lẻ của doanh nghiệp, siêu thị Coopmart Quảng Bình và một số tỉnh thành lân cận. Không chỉ là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn, theo hướng hữu cơ, An Nông cũng chú trọng tới việc sử dụng các loại bao bì xanh, bảo vệ môi trường và thúc đẩy thói quen tiêu dùng bền vững trong cộng đồng và khách hàng của doanh nghiệp.

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp tiên phong xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp an toàn và bền vững ở Quảng Bình.

Sứ mệnh: Xây dựng một hệ sinh thái nông nghiệp và thế hệ tiêu dùng bền vững.

Giá trị cốt lõi:

 • Chất lượng
 • Minh bạch
 • Bền vững

Thực phẩm sạch An Nông

63 Lý Thường Kiệt, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

annongfarmqb@gmail.com

0869528586

http://rausachannong.vn/

Liên hệ

https://g.co/kgs/5GaHXZ
Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất