Tinh dầu Như Oanh

0 trên 5

Địa chỉ: Xã Nam Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0385556828

Email: tinhdaunhuoanh@gmail.com

Mã số thuế: 3101084964

Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 3
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 2 tháng 24 ngày trước
Chia sẻ:
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Liên hệ doanh nghiệp

Năm 2020, khi đã có chứng nhận OCOP, HTX tinh dầu Như Oanh tham gia chuỗi liên kết sản phẩm. Từ đó, HTX liên kết làm hợp đồng với bà con trồng nguyên liệu, bao tiêu sản phẩm cho họ. Nhờ sự liên kết rộng mở, vùng trồng sả hiện nay đã lên đến 35ha. Chị đầu tư thêm 5ha để trồng tràm, chế biến đa dạng sản phẩm tinh dầu.

Sau nhiều năm lăn lộn với tinh dầu, giờ đây, cơ sở sản xuất của chị Như Oanh đã đi vào ổn định, sản phẩm làm ra đa dạng, gồm: tinh dầu sả JAVA, sả chanh, tràm trà, tràm 5 gân, nước lau sàn, nước rửa bát, sát khuẩn tay...Sản phẩm của chị Oanh đã có cơ hội xuất khẩu. Với thị trường trong nước, ngoài hệ thống cửa hàng, chị còn tăng cường bán qua kênh thương mại điện tử.

HTX tinh dầu Như Oanh (ở thôn Đông Thành, xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch) là hộ trồng cây dược liệu và sản xuất tinh dầu tiêu biểu với doanh thu hơn 3 tỷ đồng mỗi năm, trong đó, lợi nhuận 1,3 tỷ đồng. Nơi đây cũng giải quyết việc làm cho 12 lao động thường xuyên và 30 lao động thời vụ, với mức thu nhập từ 5 - 7 triệu đồng/người/tháng, riêng lao động đứng xưởng từ 8 - 12 triệu đồng/người/tháng.

Tinh dầu Như Oanh

Xã Nam Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình

tinhdaunhuoanh@gmail.com

0385556828

Liên hệ

Hình ảnh doanh nghiệp

Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất