Công ty TNHH MTV Nông Nghiệp Hữu cơ Lộc Việt

0 trên 5
Đánh giá 0
Tỉ lệ phản hồi 90%
Sản phẩm 1
Thời gian phản hồi Trong vài giờ
Tham gia 1 tháng 12 ngày trước
Chia sẻ:

Tinh dầu Lộc Phúc là một đơn vị thành viên trực thuộc Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Hữu cơ Lộc Việt có trụ sở tại Tổ dân phố Trung Trinh, Thị trấn Quán Hàu, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình.

Được thành lập từ năm 2018 với khởi đầu là một xưởng chiết xuất tinh dầu tại Bản Hang Chuồn, xã Trường Xuân, Huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, đến nay Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Hữu cơ Lộc Việt đã xây dựng và phát triển thành một chuỗi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tinh dầu và các xưởng chiết xuất tinh dầu quy mô tại những vùng nguyên liệu trọng điểm của Việt Nam và thành công với mô hình kết hợp cùng bà con nông dân xây dựng các vùng nguyên liệu chiết xuất tinh dầu phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm tinh dầu Lộc Phúc đã được xếp hạng hạng sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh thuộc Chương trình "Mỗi nhà một sản phẩm" tỉnh Quảng Bình năm 2020.  

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu có chất lượng, quảng bá và xuất khẩu các sản phẩm tinh dầu có thế mạnh của Việt Nam ra thị trường thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững ngành sản xuất tinh dầu Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng trú trọng phổ biến và hướng dẫn sử dụng tinh dầu trong cộng đồng như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ hiệu quả.
 
Các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của công ty chúng tôi được sản xuất theo quy chuẩn quốc gia, đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế và được phân phối trên phạm vi toàn quốc.
Với sự tận tâm và đam mê cùng với trách nhiệm cao, chúng tôi tự hào đã và đang là đối tác hàng đầu cung cấp tinh dầu thiên nhiên cho các công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm, công ty thực phẩm, các spa, beauty salon và các gia đình, góp phần chăm sóc sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp cho người Việt.

Thông tin liên hệ:

CÔNG Ty TNHH MTV Nông nghiệp Hữu cơ Lộc Việt

  • Trụ sở: Tổ dân phố Trung Trinh, Thị trấn Quán Hàu, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình
  • Hotline tư vấn: 0857925556
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và bà con nông dân đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

Bán chạy nhất

Phổ biến Mới nhất Bán chạy

Bán chạy nhất