Mời tham gia Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình nhận được Công văn số 3254/VPUBND-KT ngày 04/08/2023 của Ủy Ban Nhân dân tỉnh về việc mời tham gia triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 lần đầu tiên được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam và Công ty VINEXAD.

      

Thời gian: Hội chợ được tổ chức từ ngày 10/08/2023 đến ngày 12/08/2023

Địa điểm: Nhà B – Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn,

                799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô: 250 doanh nghiệp, 345 gian hàng đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

VILOG 2023 được tổ chức nhằm triển khai nhiệm vụ được Thủ tướng Chính phủ đặt ra. Đây là một hoạt động không thể thiếu để nghành dịch vụ logistics Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến, kết nối, giới thiệu mình với thế giưới; là cơ hội lớn để các doanh nghiệp dịch vụ logitics trong nước và quốc tế cũng như cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nghiệp chủ hàng và các bên liên quan khác giao lưu, hợp tác, tư vấn và lựa chọn, các giải pháp doanh nghiệp chủ hàng và các bên liên quan khác giao lưu, hợp tác, tư vấn và lựa chọn các giải pháp nhằm tối ưu hóa quy trình logisstics của doanh nghiệp. Đây là một bước đi cần thiết, một dấu ấn đáng ghi nhận trong tiến trình hội nhập quốc tế của nghành dịch vụ logitics Việt Nam.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình thông tin đến các doanh nghiệp trong Tỉnh tới tham quan và làm việc tại Triển lãm; tham dự chuỗi hội thảo/tọa đàm chuyên sâu trong khuôn khổ sự kiện.

Thông tin chi tiết gửi kèm theo và cập nhật tại website chính thức của Triển lãm: www.vilog.vn.

                                                               

Trần Lệ Ngọc