Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Siêu thị Co.opmart Quảng Bình đưa hàng Việt về nông thôn năm 2023

Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2021-2025, Ngày 15/8/2023, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Siêu thị Co.opmart Quảng Bình tổ chức chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại thôn Hà Thiệp, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

   

Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại thôn Hà Thiệp, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

 Đây là chuyến bán hàng lưu động đưa hàng Việt về nông thôn lần thứ 4 trong 5 chuyến bán hàng được siêu thị Co.opmart Quảng Bình tổ chức trong năm 2023 trên địa bàn các huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh và thị xã Ba Đồn. Hoạt động này nhằm cụ thể hóa Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời góp phần đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, thực hiện các chương trình khuyến mại; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh quảng bá, giới thiệu, phát triển thị trường và kích cầu tiêu dùng nội địa; tăng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội tại các địa phương cũng như trong toàn tỉnh.

Theo đó, trong đợt này, Siêu thị Co.opmart Quảng Bình mang đến các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân được sản xuất tại Việt Nam như lương thực, thực phẩm, đường, dầu ăn, nước mắm; quần áo thời trang; giày dép; hoá mỹ phẩm…Các sản phẩm đều nằm trong chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50%. Bên cạnh chương trình giảm giá, siêu thị còn có chương trình mua nhiều sẽ có quà tặng, thu hút sự quan tâm, mua sắm của người dân.

   

Đồng chí Dương Văn Minh – PGĐ Trung tâm Khuyến công và XTTM và đại diện Siêu thị Co.opmart Quảng Bình tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Võ Ninh.

Dịp này, Trung tâm Khuyến công & XTTM và Siêu thị Co.opmart Quảng Bình đã trao tặng 10 phần quà có trị giá 300.000 đồng/phần cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Võ Ninh.

Thực hiện: Minh Tâm – TTKC&XTTM